Giáo viên là một nghề cao quý nhưng cũng thật vất vả và phải chịu nhiều áp lực. Từ đó dễ dẫn đến trạng thái căng thẳng và cảm giác mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần làm ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo và chất lượng giảng dạy. Những sản phẩm nâng cao sức khỏe cho nghề giáo sau đây nhằm giúp các thầy cô có thể tăng sức bền đứng trên bục giảng.

Thuốc bổ mắt

Đôi mắt là tài sản quý giá nhất của mỗi con người và nghề giáo lại làm việc liên tục với cuofng độ cao, thức khuya để soạn giáo án, chấm bài. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn, không phải giáo viên ai cũng nhớ đến việc chăm sóc cho đôi mắt của mình. Ngày nay, giải pháp hiệu quả để có một đôi mắt sáng khỏe mà rất nhiều người đang quan tâm đó là sử dụng thuốc bổ mắt. Giáo viên thường đang gặp phải các vấn đề về mắt như nhức mỏi mắt, mắt mờ, đỏ mắt, chảy nước mắt,…

thuoc-bo-mat
Nghề giáo làm việc liên tục nên đôi mắt cần bổ sung dưỡng chất cần thiết

Ngoài ra, khi nguồn thực phẩm hàng ngày không cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt, Thầy/Cô cũng có thể sử dụng các loại thuốc bổ mắt chứa các thành phần bổ sung chất dinh dưỡng như omega-3, vitamin A, vitamin nhóm B và các khoáng chất.

Tiêu khiết thanh – chữa khản tiếng, đau họng cho thầy cô giáo

Những người hay phải nói nhiều, nói to như giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người dẫn chương trình, người bán hàng, diễn giả, cổ động viên, những người làm việc lâu trong môi trường ô nhiễm, hút thuốc lá nhiều,… thường rất dễ bị viêm thanh quản. Biểu hiện thường thấy và nặng nề của viêm thanh quản là khản tiếng hoặc mất tiếng, gây cho người bệnh nhiều khó chịu và phiền toái trong cuộc sống, thậm chí phải nghỉ việc, bỏ nghề.

tieu-khiet-thanh
Giọng nói rất quan trọng với người giáo viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược quý như: bán biên liên, rẻ quạt, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, giảm viêm thanh quản, đặc biệt hữu dụng với các trường hợp bị khản tiếng, mất tiếng, làm trong sáng giọng nói.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới và khả quan cho mọi người trong việc phòng ngừa khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Nước Hồng sâm Hàn Quốc 5 Phát – tăng đề kháng, vững trí lực nghề giáo

Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát – Sản phẩm được nhiều người tin dùng trong đó được đông đảo thầy cô giáo lựa chọn để nâng cao đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, tim mạch nhờ chiết xuất nhân sâm 6 năm tuổi trong sản phẩm. Nước Hồng sâm Hoàng gia Ebiche nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc hỗ trợ giúp:

– Cải thiện chức năng tuần hoàn não.

– Ngăn ngừa ung thư, kích hoạt kháng thể miễn dịch.

– Cải thiện các rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh.

– Cải thiện chức năng sinh lý.

– Hỗ trợ trong điều trị tiểu đường, xương khớp.

– Chống lão hóa, chống oxy hóa.

hong-sam-va-hat
Hồng sâm kết hợp cùng hạt tạo thành combo chắc sóc sức khỏe hoàn hảo cho nghề giáo

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát – là công ty dược có thâm niên hơn 12 năm trên thị trường Việt Nam. Có giấy phép kinh doanh và giấy phép đảm bảo của Bộ Y tế cấp cho từng sản phẩm.

Ngoài công dụng tăng đề kháng, giúp giảm stress, ngủ ngon, đẹp da, hỗ trợ các chức năng gan, thận, xương khớp,… thì còn có một công dụng cực kỳ đặc biệt đó là giúp ổn định huyết áp. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cho phản hồi từ khi dùng hồng sâm nhà 5 Phát huyết áp cải thiện đáng kể, thậm chí không phải dùng thuốc mà huyết áp vẫn ổn định. Hồng sâm 5 Phát là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp chăm sóc sức khỏe chủ động không chỉ cho giáo viên mà tất cả mọi ngành nghề đều có thể sử dụng.

Hi vọng với những gợi ý những sản phẩm nâng cao sức khỏe cho nghề giáo luôn vững vàng thì các Thầy/Cô giáo sẽ có thật nhiều sức khỏe để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả “trồng người” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *