Ngày 24/11 vừa qua, Dược phẩm 5 Phát phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí”.

Sự kiện thu hút hơn 200 chị em phụ nữ trên địa bàn quận Gò Vấp

Được chăm sóc sức khỏe toàn diện là quyền lợi chính đáng của mỗi người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em vì bận lo toan gánh nặng cuộc sống mà dần bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc ấy của chị em, Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Gò Vấp thực hiện chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí” hôm nay với hoạt động truyền thông, tư vấn nâng cao kiến thức về về phòng bệnh, giúp chị em chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của:

Quý đại biểu sự kiện

Ông Nguyễn Thành – Tổng Giám Dược phẩm 5 Phát

Bà Trần Thị Thu Phượng – Phó Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp

Ths. Ds Nguyễn Hữu Hoài Thương – Giám đốc Da Liễu Thẩm Mỹ Dược Phẩm Năm Phát

Ths. Bs Nguyễn Minh Nhựt – Bác sĩ khoa Nội tim mạch của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Trên chặng đường gần 13 năm hình thành và phát triển, song song với hoạt động kinh doanh, Dược phẩm 5 Phát luôn xác định là doanh nghiệp hướng về cộng đồng, có trách nhiệm với sự phát triển xã hội. Cùng với các cấp Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, Dược 5 Phát thường xuyên tổ chức, đóng góp cho các chương trình chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân tại các địa phương.

Quầy đo huyết áp miễn phí tại sự kiện

Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng quan tâm tham gia và hưởng hứng nhiệt liệt. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe 5 Phát được các chị em tham gia đánh giá cao và tin tưởng bởi đáp ứng cân đối và đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết các đối tượng khác nhau như: Hồng sâm hoàng gia 5 Phát hỗ trợ ổn định đường huyết, huyết áp, viên uống enzyme Koso Ball hay viên nén Seanol cải thiện sức khỏe nam giới, Royal Colagen chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ và Umeken Ball hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ được ống kính của Dược phẩm 5 Phát ghi lại được nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *