Nhân sâm được xem là dược liệu rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Cùng check ngay danh sách những ai không nên sử dụng nhân sâm dưới đây

Những ai không nên dùng nhân sâm

Nhân sâm có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, ngừa ung thư, giảm đường huyết… Công dụng của nhân sâm không ai phủ nhận và đã được sử dụng qua ngàn đời này, từ thời vua chúa xa xưa đến hiện tại. Thế nhưng không phải ai cũng dùng được nhân sâm. Sử dụng dược liệu này không đúng cách có thể khiến bạn gặp phải nhiều tác dụng phụ.

cu-nhan-sam
Nhân sâm tuy tốt nhưng không phải ai cũng dùng được

Vậy các đối tượng nào không nên dùng Nhân Sâm?

Nhân sâm có tính hàn, nghĩa là lạnh. Vì vậy những người đang bị cảm hàn, hoặc cơ thể yếu hay cảm thấy lạnh, thì không nên dùng nhân sâm, vì khi hàn gặp lạnh sẽ làm cho cơ thể suy nhược thêm

Những người bị cao huyết áp nên tránh sử dụng nhân sâm tươi. Những người bị các bệnh về đường ruột, tiêu hóa cũng không nên sử dụng nhân sâm tươi chưa qua chế biến.

Hồng sâm 5 Phát – thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho mọi đối tượng

Các đối tượng trên có thể dùng hồng sâm. Hồng sâm là nhân sâm đã qua chế biến, chưng hấp cách thủy 72 giờ,,nói cho dễ hiểu Nhân Sâm và Hồng Sâm giống như gạo và cơm. Trong Hồng Sâm đã loại bỏ được các thành phần tạp chất trong nhân sâm và cô đặc hàm lượng Saponin – đây là thành phần chính có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, tăng sức đề kháng.

Thị trường có rất nhiều loại hồng sâm. Nhưng hồng sâm hoàng gia 5 Phát vẫn luôn là sự lựa chọn được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Hồng sâm 5 Phát 100% chiết xuất từ củ nhân sâm, không phải thân hay lá, đảm bảo hàm lượng Saponin cao và chất lượng.

Với chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng, kết hợp các thành phần thảo dược quý như: táo, quế, cam thảo,… và siro đường bắp vô cùng an toàn cho người tiểu đường, nước hồng sâm 5 Phát chính là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe CHỦ ĐỘNG cho người lớn tuổi mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…

nuoc-hong-sam-hoang-gia-5-phat
Hồng sâm 5 Phát là giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho cả gia đỉnh

Lựa chọn hồng sâm cho người tiểu đường hiện là xu thế chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho người tiểu đường. Mỗi ngày chỉ cần 1-2 gói cho 1 cơ thể khỏe mạnh, sản phẩm hỗ trợ kiểm soát đường huyết, huyết áp, tim mạch một cách hiệu quả.

Hồng sâm 5 Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Dược phẩm 5 Phát, với 12 năm kinh nghiệm trong ngành dược, được các bác sĩ dược sĩ đánh giá cao.

Tin rằng bài viết: “Những ai không nên dùng nhân sâm?” sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình và lựa chọn được sản phẩm phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *