Thấm thoát mà đã gần 5 năm rồi, sắp tới ngày 31/07/2015 chính thức kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát – FIPHARMCO. Với cam kết “Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên”, tôi rất tự hào và hãnh diện khi đã có một đội ngũ tâm huyết, năng động và đầy sức mạnh.

                                      Tiệc tất niên Công ty

Họ làm việc với một tinh thần trách nhiệm rất cao, vì mục tiêu chung của Công ty, hết việc chứ không hết giờ và cùng nhau thực hiện cam kết :

1/ Đối với khách hàng: Luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phù hợp nhằm phục vụ tốt yêu cầu điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời, luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng, hướng đến với 5 giá trị cốt lõi – còn gọi là văn hóa 5P:

“Phục vu tận tình

Phong cách chuyên nghiệp

Phản hồi nhanh chóng

Phấn đấu không ngừng

Phát triển vượt bậc

Chính vì thế mà Năm Phát đã được sự tin yêu, tin tưởng của gần 1.000 bác sĩ nhãn khoa trên toàn quốc. Đây được xem là thành quả lớn nhất sau 5 năm thành lập của Công ty.

                          Du lịch Nha Trang mừng sinh nhật Công ty

2/ Đối với cổ đông và cộng đồng: Hàng năm, Năm Phát luôn tham gia các chương trình từ thiện mổ mắt miễn phí cho gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn; chương trình trao học bổng “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở nhiều tỉnh thành khác nhau; phát thưởng tập vở, ba lô cho các em có thành tích xuất sắc nhân dịp tổng kết cuối năm.

             Tham gia chương trình từ thiện “Tiếp sức đến trường” 

3/ Đối với thành viên trong Công ty: luôn mang đến hạnh phúc cho mọi thành viên. Đối với Năm Phát hạnh phúc được định nghĩa là “Phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất”. Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và  tinh thần cho các thành viên, như chăm lo bữa ăn sáng, ăn trưa tại Công ty, tạo nên bữa cơm gia đình thật sự ấm cúng và đầy tình yêu thương, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho anh em.

                     Nhân viên trong buổi ăn sáng tại công ty 

Hàng tuần đều có các chương trình Đờn ca tài tử vào chiều thứ 5, thậm chí tranh thủ các buổi sáng trước khi ăn sáng từ 7h30 đến 8h00 cũng tập, cũng hát. Hay các buổi học khiêu vũ vào chiều thứ 2,4,6, thi đấu giao lưu bóng đá mini với các Công ty bạn vào tối thứ 4 hàng tuần ,… cũng tạo được không khí vô cùng sôi nổi. Bên cạnh đó, các chương trình du lịch trong nước cũng được tổ chức từ 1 đến 2 lần trong năm, du lịch nước ngoài cho các thành viên có thành tích xuất sắc 1 lần trong năm. 

                                        Du lịch cùng khách hàng

Ngày sinh nhật của nhân viên cũng được tổ chức trong không khí ấm áp và thân tình, cộng với nhiều chiêu trò vui nhộn và khác biệt, gây ấn tượng và bất ngờ không nhỏ cho mọi người. Với tất cả những tình cảm yêu thương, gắn bó đó, giờ đây mọi thành viên Năm Phát luôn xem Công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

                                    Tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Mỗi năm trôi qua, đời sống vật chất của thành viên Năm Phát cũng ngày càng được nâng cao. Không còn vất vả trong việc lo cơm áo, gạo tiền nữa, mà cái quan tâm hiện tại của tất cả anh em đó là ngôi nhà mơ ước. Tôi rất hạnh phúc cho đến thời điểm này đội ngũ Năm Phát luôn đặt ra mục tiêu cho mình là sẽ có nhà riêng đến khi đạt VISION. Và đến thời điểm này đã có khoảng 1/4 thành viên đã làm được điều đó.

              Nhà của GĐ Nguyễn Văn Thành cũng là trụ sở của Công ty

Với thành quả đạt được sau 5 năm, chúng ta có quyền ước mơ và tin chắc rằng đến năm 2020 Năm Phát sẽ: “Trở thành Công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam về phong cách phục vụ tận tình và thân thiện”

Chân thành cám ơn toàn thể Đội ngũ Năm Phát đã cùng tôi thực hiện cam kết của mình và tâm huyết hướng đến VISION. Tôi tin chắc rằng với tinh thần đoàn kết, yêu thương và quyết tâm của Đội ngũ chỉ có ở Năm Phát, chúng ta sẽ đạt được VISION vượt hơn mong đợi trong một thời gian không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *