🏃 Thời gian trước Tết được coi là mùa “chạy”. Chạy deadline, KPI, họp hành, sự kiện,…khiến người người bận rộn, áp lực từ đó vô tình đánh mất niềm vui ngày cuối năm. Ở 5 Phát tết cũng bận “túi bụi” ấy vậy mà vui 🥰

Bạn có tò mò về viễn cảnh ngày những ngày cận Tết tại 5 Phát sẽ thế nào không? Câu trả lời sẽ có trong MV Tết 2024

MV Tết 2024 lấy chủ đề từ chính không khí Tết tại 5 Phát. Mỗi cảnh quay sẽ tái hiện một cách chân thật nhất không khí và diễn biến những ngày cuối năm bận rộn, gấp rút nhưng không kém phần vui nhộn và ấm áp tại 5 Phát. Từ ý tưởng, bối cảnh, diễn viên, bài hát… tất tần tật đều mang đậm dấu ấn của 5 Phát, do chính tập thể 5 Phát thực hiện.

Trong những lúc bận rộn, áp lực những con người 5 Phát không quên dừng lại một chút để chia sẻ cùng nhau, uống một gói Hồng sâm Ebiche giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại cân bằng và năng lượng. Nếu biết cách giải tỏa căng thẳng, trao tâm ý cho nhau bằng những món quà nhỏ như gói Hồng sâm Ebiche Hàn Quốc, chúng ta vẫn có thể tìm được những ngày đón Tết trọn vẹn như ý.

Xem MV TẾT 2024: TẾT BẬN RỘN MÀ VUI NHỘN tại đây nhé:

Khi đó công việc sẽ không còn là một cuộc chạy đua không hồi kết, mà sẽ trở thành một hành trình trưởng thành trong hạnh phúc, nhất là trong mùa deadline cuối năm lúc này.

Tết sẽ chỉ đến, mùa xuân trong lòng người chỉ về khi ta biết trao tâm ý cho nhau. Những gói Hồng sâm Ebiche là chất xúc tác tuyệt vời để tất cả chúng ta phục hồi nhanh, chữa lành mệt mỏi những ngày cuối năm chờ Tết tới thay vì những áp lực, lo lắng, căng thẳng.

Còn bạn, những ngày cuối năm giáp Tết của bạn thế nào, hãy chia sẻ cùng 5 Phát bằng cách để lại bình luận nhé!

Mọi người cùng like, share, comment và ủng hộ video Tết 2024 của tập thể thành viên 5 Phát nhé!

————————————–

Hồng sâm Ebiche tự hào là MÓN QUÀ SỨC KHỎE giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hấp thu. Xứng đáng là lựa chọn đầu tay để: PHỤC HỒI NHANH – CHỮA LÀNH MỆT MỎI.

Chứa 100% tinh chất Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đậm đặc thượng hạng . Dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang đi khắp nơi, xé uống trực tiếp. Sản phẩm được phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam bởi Dược phẩm 5 Phát

—————————————–

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát

Địa chỉ: 364/1/16 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://5phat.vn/

Hotline tư vấn – đặt hàng: 093.487.6767 – 081.849.6767

#hongsam#hongsamhanquoc#hongsamebiche#duocpham#5phat#cliptet#mvtet2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *