Tối 23/12 vừa qua, tại Hội trường Lầu 4 Dược phẩm 5 Phát đã diễn ra chương trình chào mừng Giáng sinh 2022 ấm cúng, tràn đầy cung bậc cảm xúc với sự chuẩn bị chỉn chu dành cho tất cả thành viên công ty cùng người thân, bạn bè.

giang-sinh-2022
TGĐ Nguyễn Thành hóa thân thành ông già Noel

Không khí Giáng sinh len lỏi vào mọi nơi, ngóc ngách của 5 Phát. Tinh thần, không khí Giáng sinh thì đã “rục rịch” từ trước đấy hơn nửa tháng. Điều khiến Giáng sinh ở 5 Phát trở nên khác biệt là mọi người đều cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc, mang không gian ấm áp gần gũi cùng đồng nghiệp của mình như một gia đình.

Các thành viên công ty đã “rục rịch” chuẩn bị trang trí không khí Giáng sinh từ sớm

Chương trình không chỉ đơn thuần là sân chơi giao lưu âm nhạc, giải trí, mà còn là dịp để các thành viên 5 Phát lan tỏa tình yêu thương và gắn kết với nhau trong ngày lễ đặc biệt cuối năm. Thông qua các hoạt động này, Ban lãnh đạo Dược phẩm 5 Phát mong muốn gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc.

khong-khi-giang-sinh-2022
Không khí đêm hội Giáng sinh 2022 tại 5 Phát rộn ràng, ấm áp và nhiều màu sắc

Các tiết mục văn nghệ, trò chơi kết nối và đặc biệt là mỗi thành viên tự chuẩn bị 1 phần quà và thiệp chúc mừng dành tặng nhau đã mang đến rất nhiều sự bất ngờ, cũng như không khí vui tươi, sôi động của buổi tiệc.

Cùng nhìn lại những những khoảnh khắc đáng nhớ được ống kính 5 Phát ghi lại nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *