Đời sống văn hóa tinh thần có vai trò quan trọng trong việc tạo động lực làm việc, khơi dậy sức sáng tạo trong các thành viên. Nhận thấy rõ điều đó, tối ngày 29/9 vừa qua 5 Phát khai mạc CLB Karaoke 5 Phát trong không khí ấm áp và vui tươi, thu hút đông đảo các thành viên công ty tham gia.

clb-karaoke-5-phat
CLB thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên 5 Phát

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai mạc, ngay tại sân khấu Hội trường lầu 4 Dược 5 Phát – hội tụ đầy đủ dàn âm thanh, ánh sáng cực xịn sò, là nơi diễn ra nhiều sự kiện của ngành Da liễu và Nhãn Khoa, đã phát hiện nhiều  tài năng, niềm đam mê với âm nhạc với các tiết mục đa dạng từ: đơn ca, song ca, tốp ca, cải lương, dân ca, nhạc trẻ,… đến từ  các ca sĩ  không chuyên của các bộ phận. Các thành viên đã mang đến cho sân khấu nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng, phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng của CLB.

CLB là ý tưởng đến từ Ban lãnh đạo Dược 5 Phát nhằm tạo sân chơi cho các thành viên yêu thích âm nhạc được giao lưu học hỏi. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các thành viên. Đảm bảo rằng đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu, tạo động lực thúc đẩy cho tất cả thành viên 5 Phát hăng say công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sự kiện có sự tham dự của TGĐ Nguyễn Thành và PGĐ Đắc Duyên.

Dự kiến CLB Karaoke sẽ diễn ra vào tối thứ 5 hàng tuần (từ 18 đến 21h), là hoạt động thường niên của 5 Phát. Ngoài ra, CLB Karaoke 5 Phát hoan nghênh sự tham dự, đăng ký tham gia của tất cả bạn bè, người thân, Qúy khách hàng.

Cùng xem những ảnh vui tươi của buổi khai mạc tối ngày 29/9:

clb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *