Đêm ngày 8/1/2016, Công ty dược phẩm 5 Phát phối hợp với Hội Nhãn Khoa thành phố Cần Thơ tổ chức Buổi họp mặt các thầy thuốc thực hiện chương trình Đem lại ánh sáng cho người mù, nghèo tại hội trường Nhà Khách số 2 TP Cần Thơ.

Buổi họp mặt có sự góp mặt của BS. Bùi Thị Lê Phi – Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, BS. Nguyễn Văn Út – Chủ tịch hội Y học TP Cần Thơ, Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ, Bs Nguyễn Thanh Liêm – chủ tịch Hội Nhãn Khoa TP.Cần Thơ, các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện tỉnh lân cận như An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và gần 100 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cùng tham gia buổi họp mặt này.

Buổi họp mặt với mục đích tổng kết lại hoạt động trong một năm qua về công tác đem lại ánh sáng cho người mù, nghèo, cũng như ghi nhận, tri ân tấm lòng, công sức của các bác sĩ đã tham gia chương trình từ thiện vì cộng đồng, vì xã hội.

 Buổi họp mặt có sự giao lưu văn nghệ của công ty Cổ phần 5 Phát và các anh chị em Bác sĩ.

Trong buổi họp mặt, công ty CP dược phẩm 5 Phát cũng cho ra mắt sản phẩm mới: thực phẩm bổ mắt MEITEL, một sản phẩm của Cty Natural Medicine Association Co., Ltd. – Nhật Bản.

Đây là một thực phẩm chức năng được người Nhật tin dùng được tổng hợp từ lutein, bluberry và 23 loại thảo dược giúp:

–        Bổ và sáng mắt, tăng cường sức khỏe cho đôi mắt.

–       Giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác và chậm lão hóa mắt

–       Hỗ trợ cho bệnh nhân sau mổ Laser (lasik).

Cuối buổi họp mặt, Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm –chủ tịch hội Nhãn Khoa TP Cần Thơ và cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ trao bằng tri ân cho các bác sĩ, y sĩ có đóng góp cho chương trình “đem lại ánh sáng cho người mù, nghèo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *