Ngày 19/09 vừa qua, Dược phẩm 5 Phát đã tham dự và giao lưu tại sự kiện sinh nhật lần thứ 4 CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM với chủ đề“Doanh nhân đất sen hồng – Đồng lòng chia sẻ” với sự góp mặt và tham dự của hàng trăm doanh nghiệp các lĩnh vực. Đây là cơ hội để Doanh nhân Đồng Tháp được ngồi lại với nhau cùng giao lưu, chia sẻ, kết nối, hợp tác và phát triển. Đồng thời tăng cường kết nối thêm hội viên mới và đẩy mạnh giao thương giữa các hội viên CLB với doanh nghiệp của tỉnh Đồng Tháp cũng như TP.HCM.

CLB-doanh-nhan-Dong-Thap
CLB doanh nhân Đồng Tháp là sân chơi giao lưu gặp gỡ của những người con đất sen hồng

Tham dự sự kiện lần này, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát có TGĐ Nguyễn Thành với vai trò là Nhà tài trợ Vàng và là MC dẫn dắt chương trình.

TGĐ Nguyễn Thành đảm nhiệm vị trí MC dẫn dắt sự kiện

Ra đời vào ngày 19/9/2019, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM hiện đã có hàng trăm hội viên. Từ khi thành lập đến nay CLB đã triển khai nhiều hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong CLB và kết nối CLB với các doanh nghiệp tại TP.HCM. Ngoài ra, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM cũng tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp và cả TP.HCM.

Hành trình 4 năm qua, CLB DOANH NHÂN ĐỒNG THÁP tại TP..HCM lấy trọng tâm là những trái tim yêu thương, kết hiệp với những khối óc luôn biết sáng tạo; kiên trì chung tay, chung sức hướng về quê hương Đồng Tháp bằng tất cả tấm lòng của những người con xa xứ.

Là 1 thành viên tích cực và năng động của CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM, Dược phẩm 5 Phát đã có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế- xã hội, chăm lo an sinh xã hội, ủng hộ xây dựng quê hương. 5 Phát đã phối hợp chặt, hưởng ứng các hoạt động phong trào của CLB triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc và hiệu quả như: hỗ trợ kinh phí, nguồn lực, xây dựng nông thôn mới, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, chăm lo hộ nghèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *