Hưởng ứng chương trình “Trao quà Tết nhân ái – Xuân Quý Quý Mão 2023” do Hội Chữ thập đỏ phường 5 quận Gò Vấp phát động, ngày 17/1/2023 Dược phẩm 5 Phát đã tài trợ 30 phần quà ý nghĩa chung tay sẻ chia cùng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn gồm: người già neo đơn, người khuyết tật, tàn tật và hội viên khó khăn.

qua-tet-thien-nguyen
Chị Nguyễn Nga – Đại diện Dược phẩm 5 Phát trao quà Tết

Chăm lo cho người nghèo, người yếu thế, nhất là vào dịp Tết là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện tinh thần nhân ái, đùm bọc, sẻ chia, đoàn kết. Truyền thống này đã và đang được Dược phẩm 5 Phát phát huy.

Sự kiện đã trao 22 phần quà cho người nghèo mỗi phần 300.000đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa ăn ngày Tết thêm đủ đầy: 5kg gạo, dầu ăn, hạt nêm, đường, bột ngọt, bánh và 15 phần quà cho các Ban chấp hành, Chi Hội trưởng gồm: 2 hộp hồng sâm và 1 hộp bánh.

hoi-chu-thap-do
Dược phẩm 5 Phát nhận thư cám ơn của Hội chữ Thập đỏ quận Gò Vấp

Dược phẩm 5 Phát ủng hộ 30 phần quà là 30 hộp hồng sâm hoàng gia 5 Phát. Hồng sâm 5 Phát 100% chiết xuất nhân sâm 6 tuổi Hàn Quốc thượng hạng nên hàm lượng Saponin trong hồng sâm cao hơn nhiều so với nhân sâm tươi. Ngoài ra, hồng sâm hoàng gia 5 Phát lành tính, ôn hòa hơn nhân sâm nên phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường,..là món quà chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mùa Tết này.

Ngoài ra Dược phẩm 5 Phát cũng tài trợ 30 phần quà là Hồng sâm hoàng gia 5 Phát cho chương trình trao quà Tết cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp do Phòng Lao động Thương binh và Xã hội phát động.

Những phần quà ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, được Dược phẩm 5 Phát chung tay, duy trì thực hiện hàng năm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng, góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, đồng thời sẽ mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

———————

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát

Địa chỉ: 364/1/16 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/duocpham5phat

Hotline tư vấn – đặt hàng: 081.259.6767 – 093.487.6767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *