Nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.02.1955 – 27.02.2024), Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát xin gửi tới những người Thầy thuốc, người “chiến sĩ ngành Y” lời tri ân tốt đẹp và trân quý nhất. Kính chúc tập thể Y Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, nhân viên y tế – những người anh hùng của nhân dân có thật nhiều sức khoẻ, giàu trí lực, để tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa với sứ mệnh thiêng liêng của mình.

duoc-si
Đội ngũ dược sĩ 5 Phát tại TP.HCM

Sáng nay ngày 27.02 , Dược phẩm 5 Phát đã tổ chức lễ mít-tinh chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02. Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe với gần 14 năm hình thành và phát triển trong ngành Dược. Dược phẩm 5 Phát tự hào khi là một trong những Công ty uy tín hàng đầu được khách hàng tin dùng và góp phần vào sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng.

vo-chong-duoc-si

Để được thành quả như ngày hôm nay và nỗ lực phát triển cao hơn nữa, công ty luôn có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ dược sĩ có chuyên môn, tận tâm, luôn hết mình vì công việc. Mỗi dược sĩ, cán bộ nhân viên trong toàn công ty đều có quyền tự hào về những đóng góp đó.

doi-ban-duoc-si

Trong ngày đặc biệt này, bên cạnh các hoạt động kỉ niệm, chúc mừng các dược sĩ, Công ty cũng có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho những cán bộ công nhân viên là dược sĩ với những đóng góp không ngừng nghỉ vì sự nỗ lực chuyển mình, không ngừng phát triển của đại gia đình 5 Phát.

Một số hình ảnh của chương trình sáng nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *