Ngày 23-24/6 vừa qua, Hội nghị Khoa học Quốc Tế & Triển lãm Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm SECC quy tụ gần 1000 đại biểu, Bác sĩ, Chuyên gia đang công tác và học tập trong lĩnh vực Da liễu, Thẩm mỹ tham dự. Đây được xem là sự kiện đáng mong đợi của ngành da liễu, thẩm mỹ năm 2023.

Dược Mỹ phẩm 5 Phát vinh dự góp mặt tại chương trình với nhiều hoạt động thú vị và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho sự kiện.

nha-tai-tro-bac
Ông Nguyễn Đức – Đại diện Dược phẩm 5 Phát nhận hoa và chứng nhận tài trợ chương trình

🌟Với tư cách là nhà tài trợ Hội nghị lần này, Dược Mỹ phẩm 5 Phát đã mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da chuẩn Y khoa và được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ cũng như khách tham quan đánh giá cao.

💥Rất đông khách hàng tới tham quan gian hàng, trải nghiệm và đặt mua các dòng sản phẩm tại gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát. Ngoài ra chương trình giao lưu tại Sân khấu Cộng đồng cũng đã thu hút được rất đông sự quan tâm của quý vị quan khách đến giao lưu, tư vấn cùng chuyên gia về vấn đề mụn, nám cũng như trải nghiệm sản phẩm. Đây sẽ là dấu ấn tốt đẹp đồng thời là lời cam kết Dược mỹ phẩm 5 Phát đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Rất đông khách hàng ghé thăm gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát

Đặc biệt, ThS.DS Nguyễn Hữu Hoài Thương – Giám đốc Da liễu – Thẩm mỹ Dược Mỹ phẩm phẩm 5 Phát đã có một bài báo cáo ngắn với chủ đề: “Hydroxy Peroxide và liệu pháp điều trị mụn dung nạp cải tiến.” Nội dung nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham gia.

Chương trình giao lưu tại Sân khấu Cộng đồng của 5 Phát cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của khách tham quan

🎊Chương trình Gala Dinner trong khuôn khổ sự kiện do Dược phẩm 5 Phát đảm nhiệm và phối hợp tổ chức tổ chức chính được quý vị quan khách tham gia dành nhiều lời khen và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu cũng như vô cùng sáng tạo. Gala Dinner từ lâu đã trở thành “đặc sản” của du lịch và sự kiện do 5 Phát tổ chức.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên 5 Phát thể hiện với chủ đề về những địa danh nổi tiếng của 3 miền tổ quốc đã nhận được sự hưởng ứng và khen ngợi của khách tham dự.

van-nghe-su-kien
Các tiết mục văn nghệ do các thành viên Dược phẩm 5 Phát thể hiện

🌿Với tầm nhìn 2020 – 2030: “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”, Dược phẩm 5 Phát không ngừng nỗ lực giúp quý khách hàng có nhiều hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn làm đơn vị tổ chức du lịch – sự kiện.

🎡Đảm nhiệm tổ chức Gala Dinner lần này là cột mốc đánh dấu cho 5 Phát ngày càng được tín nhiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa và Sắc đẹp trong vai trò tổ chức du lịch – sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *