Ngày 22/9 vừa qua, Trung Thu đã gõ cửa 5 Phát thật sớm sự kiện Đêm hội Trăng rằm cho các bé là con em của các thành viên trong không khí ấm áp và vui tươi ngay tại công ty. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Dược phẩm 5 Phát tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong Quý III. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty thể hiện sự quan tâm, khích lệ tinh thần thành viên nhằm nâng cao tình đoàn kết và gắn bó với công ty.

sinh-nhat-quy-III
Tất cả thành viên đã có bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và trọn vẹn

Đến dự và chia vui có sự hiện diện của Tổng Giám đốc công ty Dược 5 Phát – Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc – Đắc Duyên cùng tập thể các thành viên công ty.

Sự kiện có sự tham dự của TGĐ Nguyễn Thành và Phó TGĐ Đắc Duyên cùng tập thể thành viên công ty

Tại chương trình, TGĐ Nguyễn Thành thay mặt lãnh đạo công ty hoan nghênh tập thể thành viên công ty đã tổ chức sự kiện rất có ý nghĩa này, đồng thời mong các bậc phụ huynh, gia đình quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

Công ty đã gửi tặng tất cả em nhỏ những những phần quà dễ thương do chính công ty tự chuẩn bị. Sự kiện là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc dành cho các bé và tin chắc rằng lâu dài các bé sẽ gắn kết và xem công ty Dược phẩm 5 phát như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Một lần nữa, sự kiện là minh chứng rõ ràng và chân thực nhất 1 trong những sứ mệnh mà công ty luôn theo đuổi đó là: “Mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên.”.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *