MV tân cổ Tao với Mày là sự kết hợp của TGĐ Nguyễn Thành và NSƯT Lê Tứ

Vào lúc 𝟮𝟬𝗵 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟬𝟭/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟯
Xin trân trọng kính mời cả nhà thân yêu cùng đón xem 1 MV đặc biệt của tình bạn hữu (NSƯT LÊ TỨ và Doanh Nhân Tỏa Sáng NGUYỄN THÀNH) sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 01/07/2023.

👉Trên kênh Youtube LÊ TỨ HÀ NHƯ CẢI LƯƠNG: https://www.youtube.com/@letuhanhuofficial1101

🔥MV tân cổ “TAO với MÀY “đánh dấu sự hợp tác giữa 2 người bạn tri kỷ cùng chung niềm đam mê với nghệ thuật độc đáo của dân tộc ta Tài tử Cải lương.

🎼Tao với Mày lấy cảm hứng từ bài tân nhạc của Nhạc sĩ Sơn Hạ và câu chuyện có thật về thời thơ ấu đến hiện tại của Doanh nhân Nguyễn Thành và người bạn chí thân – NSƯT Lê Tứ được soạn giả Lý Bông Dừa viết lời vọng cổ. Đồng hành với nhau gần 40 năm, Nguyễn Thành – Lê Tứ thân thiết như người thân trong gia đình. Sự hiện diện của đôi bạn thân cũng dần trở nên quen thuộc với khán giả yêu Đờn ca Tài tử, Cải lương biết đến.

💁‍♂️Khán giả sẽ có dịp xem trọn cuốn phim ngắn nói về tình bạn đáng yêu của Doanh nhân Nguyễn Thành và NSƯT Lê Tứ: Cặp bài trùng ăn ý từ quan điểm sống đến sở thích. Đôi bạn Nguyễn Thành – Lê Tứ đã trải qua muôn vàn tình huống khó khăn nhưng đến cuối cùng, họ đã khẳng định tình cảm tri kỉ dành cho nhau thực sự đáng quý, vừa chân thành vừa ấm áp. Cho đến nay, sự nghiệp và cuộc sống đã thay đổi rất nhiều, ai cũng có những thành tựu nhất định của riêng mình nhưng tình bạn vẫn luôn gắn bó và sâu sắc.

💌Doanh nhân Nguyễn Thành chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng đầu tư một MV chuyên nghiệp nhất, nếu không thể làm chỉn chu thì chúng tôi không ra mắt bài này. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm được trau chuốt cả về phần nghe lẫn phần nhìn cũng như những ca từ trong bài hát được viết riêng. Qua MV, Nguyễn Thành mong rằng các bạn trẻ sẽ đồng cảm và quan tâm đến bộ môn nghệ thuật dân tộc Đờn ca Tài tử, Cải lương nhiều hơn,…

🏠Về phần hình ảnh MV, vì muốn giữ trọn âm nhạc và ca từ tươi sáng, ekip chọn quay hình tại nhiều địa điểm đặc trưng quê hương của 2 nghệ sĩ ở huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp. Và nơi làm việc của đôi bạn thân đó là Nhà hát Cải Lương Trần Hữu Trang và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát.

💌Kính mời Quý vị đón xem ủng hộ MV TAO với MÀY của Lê Tứ và Nguyễn Thành.
MV sẽ chính thức trình làng khán giả trên kênh Youtube: LÊ TỨ HÀ NHƯ CẢI LƯƠNG

https://www.youtube.com/@letuhanhuofficial1101

⏰Thời gian 20h00 ngày 01/07/2023

Mời tất cả Quý vị cùng đón xem và nhớ đăng ký kênh, Like và Chia sẻ nhiều nhiều cả nhà mình ơi ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *