Trong 2 ngày (22 và 23/4), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Câu lạc bộ Dược – Y bác sĩ tình nguyện Bắc Trung Nam, Đoàn thiện nguyện Diệu Đạo tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc không phí và tặng quà bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “CHUNG SỨC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” lần này, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát hân hạnh là nhà tài trợ cho hoạt động khám chữa bệnh để góp phần giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yang Mao – Huyện Krông Bông và phường Thống Nhất – Thị xã buôn Hồ – tỉnh Đắk Lắk.

Trong 2 ngày, các đơn vị tài trợ đã cấp 150 loại thuốc chữa bệnh cho hơn 1.700 lượt người dân. Đặc biệt, các đơn vị còn tặng 870 suất quà, gồm gạo, mắm, muối, dầu ăn, và các vật dụng sinh hoạt như: soong, nồi, thùng chứa nước… cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá hoạt động nhân đạo dịp này gần 1,2 tỷ đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng về nhân dân trong chương trình phối hợp nhân đạo giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh giai đoạn 2022 – 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *