Ngày 13/10 là ngày tôn vinh những đóng góp, giá trị của người làm kinh doanh – những Doanh nhân tại Việt Nam. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát trân trọng gửi đến các doanh nghiệp và Quý Doanh nhân những lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất.

5 Phát kính chúc Quý doanh nghiệp luôn vững chí theo đuổi những khát vọng lớn, dám dấn thân chinh phục mọi thử thách để hướng tới những thành công vang dội.

Kính chúc Quý Đối tác, Quý Doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – BẢN LĨNH để vững vàng vượt qua mọi khó khăn, hướng đến những cơ hội trong tương lai.

ngay-doanh-nhan-viet-nam
Doanh nhân tỏa sáng – TGĐ Nguyễn Thành

Tập thể 5 Phát kính chúc TGĐ Nguyễn Thành – Nhà lãnh đạo tài ba hơn 13 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát luôn vui khỏe, thành công và ngày càng tỏa sáng.

Với phong cách lãnh đạo chú trọng tính hiệu quả và dứt khoát trong công việc, TGĐ Nguyễn Thành luôn có những chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn. Là vị thuyền trưởng có tầm nhìn rộng mở, TGĐ Nguyễn Thành quyết tâm dẫn dắt Dược phẩm 5 Phát hoàn thành tầm nhìn giai đoạn 2020-2030 là: “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”.

Cũng nhân dịp này, 5 Phát cũng vinh dự nhận được những lời chúc mừng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Đây là nguồn động viên to lớn và trân quý mà 5 Phát nhận được để tiếp tục vững bước, hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *