KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NĂM PHÁT

31/07/2010 là ngày thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NĂM PHÁT. Đến hôm nay, 31/07/2023, Dược phẩm 5 Phát chạm mốc 13 năm hình thành và phát triển.

13 năm không đơn thuần là một con số, đó còn là tất cả sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên với mong muốn xây dựng 5 Phát ngày càng hưng thịnh và phát triển.

13 năm, một chặng đường, một dấu son, một bước ngoặt.

13 năm nhìn lại để vinh danh những người sáng lập, những thành tựu, những người đã cống hiến, tận tuỵ ngày đêm.

Bước sang cột mốc thứ 13, Dược phẩm 5 Phát mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý khách hàng – Đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, phát triển để đem lại chất lượng tốt nhất. “Tận tình và Thân thiện” là tôn chỉ mà 5 Phát luôn đặt lên hàng đầu. Từ đó, 5 Phát hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng – Đối tác trong chặng đường dài sắp tới.

Chúc mừng Dược phẩm 5 Phát chạm mốc 13 năm thành lập và phát triển

Với một ý chí thống nhất, tinh thần quyết tâm can trường, tất cả thành viên 5 Phát luôn sẵn sàng thách thức với những thăng trầm của chặng hành trình kế tiếp và luôn khao khát khám phá chinh phục những chân trời mới. Mở ra những con đường, đắp xây những giá trị mới.

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, Dược phẩm 5 Phát kính chúc tất cả thành viên công ty thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Cám ơn và chúc sức khoẻ Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty suốt 13 năm.

Chúc Dược phẩm 5 Phát sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *