Hồng sâm Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt bậc nhất hiện nay. Nhưng hồng sâm có rất nhiều loại, mỗi loại có những tiêu chí khác nhau. Vậy làm sao để phân biệt các loại hồng sâm Hàn Quốc?

Các yếu tố để phân biệt các loại hồng sâm hàn quốc

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hồng sâm củ khô Hàn Quốc hiện nay đang có chỉ số Saponim lên tới 34 thành phần, gần gấp đôi so với nhân sâm thông thường.

Chất lượng hồng sâm

Nếu căn cứ vào chất lượng hồng sâm có thể chia hồng sâm hàn quốc thành các loại: Thiên sâm, Địa sâm, Lương sâm và Rễ sâm,… Trong tất cả các loại thì Thiên sâm và Địa sâm là 2 loại Hồng sâm đánh giá là cao cấp nhất. Để được xếp vào Thiên sâm hay Địa sâm cần trải qua quá trình chọn lọc khắc khe và phải đạt được những yêu cầu cực kì cao về chất lượng.

Tuổi hồng sâm

Hồng sâm làm từ nhâm sâm sáu năm tuổi là tốt nhất vì sáu năm là thời gian đủ để sâm phát triển đầy đủ về chất cũng như về lượng. Nói đúng hơn là thời gian sáu năm để cây sâm phát triển đủ kích thước và mang trong mình đầy đủ công dụng tốt nhất. So với những loại sâm tươi khác, hồng sâm hàn quốc 6 tuổi mang hàm lượng saponin cao gấp nhiều lần so với hồng sâm ít tuổi hơn. Hồng sâm 4 năm hay 5 năm tuổi không được đánh giá cao.

cu-nhan-sam-6-tuoi
Nhân sâm 6 tuổi là tốt nhất

Dựa vào trạng thái

Hồng sâm có thể điều chế và sử dụng ở dạng củ, nước, sấy khô và nhiều các chế biến khác nhau. Tuy nhiên nước hồng sâm là cách chế biến có phần cầu kì nhưng nhờ đó giữ được dưỡng chất của nhân sâm cao nhất đồng thời rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Hồng sâm hoàng gia 5 phát chiếc xuất từ nhân sâm hàn quốc 6 tuổi

Công ty cổ Phần dược phẩm 5 Phát chuyên cung cấp hồng sâm hoàng gia chính hãng 6 năm tuổi từ Hàn Quốc, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. 5 phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.

hop-hong-sam-30-goi
Hồng sâm 5 Phát được làm từ nhân sâm Hàn Quốc 6 tuổi

Sản phẩm nước hồng sâm 30 gói làm từ sâm hàn quốc 6 năm tuổi thực sự tốt cho sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi. Hy vọng với những thông tin của 5 Phát cung cấp sẽ mang lại cho các bạn đọc những thông tin bổ ích khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *