Tháng 3 – tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới xinh đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

quoc-te-phu-nu
Đấng mày râu 5 Phát dành tặng những bông hoa đẹp và ý nghĩa đến các thành viên nữ

Ở Dược phẩm 5 Phát, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty. Dù ở vị trí và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

qua-8-3
Những chiếc balo dễ thương là món quà dành tặng chị em 5 Phát

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới các thành viên nữ của công ty tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, sát cánh cùng công ty đi tới thành công và thịnh vượng!Những lãng hoa, món quà bất ngờ trong ngày 8/3 đã trở thành hoạt động truyền thống của “cánh mày râu” 5 Phát dành tặng cho thành viên nữ.

chuc-mung-quoc-te-phu-nu
Tập thể thành viên nữ 5 Phát rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày 8/3

Mỗi thành viên nữ được tặng chiếc balo xin xắn kèm theo đó là móc khóa có tên và số điện thoại để đánh dấu “chủ quyền cá nhân”của mình. Ai nấy đều rất vui và háo hức với món quà dễ thương và thiết thực này.

Đã qua ngày 8/3 nhưng những cảm xúc, ấn tượng vẫn còn vẹn nguyên. Giờ đây hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất đã được ống kính 5 Phát ghi lại nhé!

phu-nu-dep
Những phút giây vui vẻ, ấm cúng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *