Ngày 2/12 vừa qua, Dược phẩm 5 Phát tham dự kiện kiện Tổng kết Công tác Hội Chữ Thập Đỏ năm 2022 do Hội Chữ Thập Đỏ phường 5 quận Gò Vấp tổ chức.

tong-ket-hoi-chu-thap-do

Trong những năm qua, dù là cầu nối hay trực tiếp tổ chức thực hiện, Dược phẩm 5 Phát luôn là thành viên tích cực của Hội Chữ Thập Đỏ quận Gò Vấp. Thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, từ thiện; tích cực kêu gọi sự chung tay góp sức từ chính tập thể các thành viên Dược phẩm 5 Phát.

hoa-viec-thien-2022
Đại diện Dược phẩm 5 Phát nhận bằng khen Điển hình Hoa Việc Thiện năm 2022

Tại sự kiện, Dược phẩm 5 Phát vinh dự nhận bằng khen “𝗛𝗼𝗮̀𝗻 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘀𝗮̆́𝗰 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗮́𝗰 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝗖𝗵𝘂̛̃ 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 Đ𝗼̉ 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟮𝟮”. Đây là giải thưởng ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của Dược phẩm năm Phát trong năm 2022 và cũng là giải thưởng thường niên 5 Phát đạt được trong nhiều năm liền.

5 Phát vinh dự nhận giải Hoàn thành xuất sắc công tác Hội Chữ Thập Đỏ năm 2022

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Hội Chữ Thập Đỏ phường 5 Gò Vấp tuyên dương Bà Đắc Duyên – Phó Tổng Giám đốc Dược phẩm 5 Phát danh hiệu Điển hình “𝗛𝗼𝗮 𝗩𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗧𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻” 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟮𝟮.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bà Nguyễn Huỳnh Nga – Chi hội trưởng Chữ Thập Đỏ của Dược phẩm 5 Phát đã đại diện công ty trao 3 suất học bổng cho trẻ em nghèo trên địa bàn phường 5 quận Gò Vấp, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. 💌Có thể nói, với vai trò là thành viên của Hội Chữ Thập Đỏ, Dược phẩm 5 Phát đã và đang kết nối những tấm lòng nhân ái, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đảm bảo an sinh xã hội, mang đến cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội những niềm vui nhỏ giúp họ vượt lên khó khăn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *