Tối ngày 10/10 vừa qua, Dược phẩm 5 Phát đã tham dự và giao lưu tại sự kiện sinh nhật lần thứ 3 CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM & Mừng Ngày Doanh nhân 13/10 với chủ đề“Sen hồng hội tụ”  với sự góp mặt và tham dự của hàng trăm doanh nghiệp các lĩnh vực.

TGĐ Nguyễn Thành và Phó TGĐ Đắc Duyên check in tại sự kiện

Tham dự sự kiện lần này, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát có TGĐ Nguyễn Thành và Phó TGĐ Đắc Duyên.

Ra đời vào ngày 19/9/2019, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM hiện đã có hàng trăm hội viên. Từ khi thành lập đến nay CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM đã triển khai nhiều hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong CLB và kết nối CLB với các doanh nghiệp tại TP.HCM. CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM cũng tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp và cả TP.HCM.

Sự kiện quy tụ hàng trăm doanh nghiệp tham dự

Sự kiện là cơ hội tăng cường kết nối thêm hội viên mới và đẩy mạnh giao thương giữa các hội viên CLB với doanh nghiệp của tỉnh Đồng Tháp cũng như TP.HCM.

CLB là tổ chức xã hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân đồng hương Đồng Tháp lập nghiệp và kinh doanh tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là nơi giao lưu mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các thành viên vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và quê hương Đồng Tháp.

Thời gian qua, Dược phẩm 5 Phát có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế- xã hội, chăm lo an sinh xã hội, ủng hộ xây dựng quê hương. Trong giai đoạn bùng phát dịch COVID-19, 5 Phát đã phối hợp chặt, hưởng ứng các hoạt động phong trào của CLB triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc và hiệu quả.

Bên cạnh đó, những năm qua, 5 Phát luôn có hoạt động hướng về quê hương, hỗ trợ kinh phí, nguồn lực, xây dựng nông thôn mới, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, chăm lo hộ nghèo.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, gian trưng bày thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm của 5 Phát đã nhận được sự quan tâm của đông khách khách mời tham dự.

Gian hàng tư vấn của 5 Phát tại sự kiện

Cùng xem lại những hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *