Lại thêm một mùa trăng tròn nữa sắp về, mùa của đoàn viên và mùa để tình thân thêm gắn kết. Một món quà vừa sang trọng, tinh tế lại thể hiện được tâm thành của người tặng sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp nhất về nhau.

Món quà nhỏ nhân dịp Tết đoàn viên là hoạt động thường niên của 5 Phát, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của tất cả thành viên. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo 5 Phát chúc các em thiếu nhi có một mùa trung thu thật sự vui tươi, hạnh phúc. Những hộp bánh trung thu như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp tết Trung thu, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Cầm trên tay hộp bánh trung thu, anh Hồ Quy Bình – thành viên Phòng Marketing 5 Phát vui vẻ chia sẻ: “Cứ đến Tết Trung thu hàng năm, công ty đều tặng quà cho tất cả thành viên, các anh chị đang công tác ở Bắc – Trung- Nam cũng sẽ được gửi quà tận nơi. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả mọi người vì không chỉ riêng bản thân mà cả gia đình của mình cũng luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, chăm lo chu đáo”.

Mỗi phần bánh Trung thu được Công ty lựa chọn kỹ lượng với những chiếc bánh mang hương vị thơm ngon đích thực, mẫu mã đẹp mắt, thương hiệu uy tín để tết Trung Thu 2022 này thêm phần trọn vẹn và đầy đủ.

Thật thích hợp để ngồi ở một nơi mát mẻ, dưới khung cảnh thiên nhiên của trời đất, và ăn bánh thưởng trà, chuyện trò cùng những người thân yêu.

Cùng xem những hình ảnh check-in dễ thương của các thành viên 5 Phát cùng bánh trung thu nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *