Ngày 1/6 vừa qua, Công ty Dược phẩm 5 Phát tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2022 cho các bé là con em của các thành viên trong không khí ấm áp và vui tươi ngay tại công ty. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, 5 Phát tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong Qúy 2.  Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

Đến dự và chia vui cùng các cháu, có sự hiện diện của Tổng Giám đốc công ty Dược 5 Phát – Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc – Nguyễn Duyên cùng tập thể các thành viên công ty.

TGD-5-Phat
TGĐ Nguyễn Thành phát biểu tại sự kiện

Tại chương trình, TGĐ Nguyễn Thành thay mặt lãnh đạo công ty hoan nghênh tập thể thành viên công ty đã tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi rất có ý nghĩa này, đồng thời mong các bậc phụ huynh, gia đình quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

qua-tang-thieu-nhi
5 Phát đã tự tay chuẩn bị những món quà ý nghĩa, xinh xắn cho các em nhỏ

Công ty đã gửi tặng tất cả em nhỏ những những phần quà dễ thương do chính công ty tự chuẩn bị. Sự kiện là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc dành cho các bé và tin chắc rằng lâu dài các bé sẽ gắn kết và xem công ty Dược phẩm 5 phát như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Sự kiện kiện kết hợp tổ chức sinh nhật các thành viên Qúy 2

Thực đơn dành cho tiệc Quốc tế thiếu nhi rất đa dạng và phong phú, được bài trí bắt mắt, đặc biệt thiết kế khu đồ ăn riêng có các món theo sở thích của các bé như: cánh gà chiên, pizza, khoai tây chiên,… Tất cả đều là món ăn khoái khẩu dành cho các thực khách nhí đáng yêu. 

khong-khi-ngay-thieu-nhi
Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp được tổ chức ngay tại 5 Phát

Đặc biệt không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ xuyên suốt chương trình: hát, múa, chơi trò chơi,… mang một màu sắc tươi vui, thông qua đó là các bài học hay giáo dục nhân cách sống, nhẹ nhàng mà ý nghĩa đối với trẻ nhỏ.

Một lần nữa, sự kiện là minh chứng rõ ràng và chân thực nhất  cho 1 trong những sứ mệnh mà công ty luôn theo đuổi đó là: “Mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên.”

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *