Ngày 28.05 vừa qua, Dược phẩm 5 Phát tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2024 cho các bé là con em của các thành viên trong không khí ấm áp và vui tươi.

tgd-Nguyen-Thanh
TGĐ Nguyễn Thành tặng quà cho các em thiếu nhi 5 Phát

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Dược phẩm 5 Phát tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong Quý II. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

quoc-te-thieu-nhi
Các em háo hức với món quà ý nghĩa ngày 1.6

Đến dự và chia vui cùng các cháu, có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc Đắc Duyên cùng tập thể các thành viên công ty.

sinh-nhat-quy-II
Sự kiện kết hợp tổ chức sinh nhật quý II cho các thành viên

Tại chương trình, TGĐ Nguyễn Thành thay mặt lãnh đạo công ty hoan nghênh tập thể thành viên công ty đã tổ chức sự kiện rất có ý nghĩa này, đồng thời mong các bậc phụ huynh, gia đình quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

thieu-nhi-1-6

Công ty đã gửi tặng tất cả em nhỏ những những phần quà dễ thương do chính công ty tự chuẩn bị. Sự kiện là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc dành cho các bé và tin chắc rằng lâu dài các bé sẽ gắn kết và xem công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

qua-thieu-nhi-1-6

Một lần nữa, sự kiện là minh chứng rõ ràng và chân thực nhất cho 1 trong những sứ mệnh mà công ty luôn theo đuổi đó là: “Mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên.”

Cùng xem lại những hình ảnh siêu đáng yêu đã được ống kính 5 Phát ghi lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *