Dược phẩm 5 Phát luôn tâm niệm việc đầu tư vào đội ngũ là đầu tư vào tương lai. Thành viên “đa kỹ năng” có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và dễ dàng chuyển đổi vai trò cho nhau trong tổ chức.

Các thành viên nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học

Liên tục 2 ngày 7 và 8/2 vừa qua, toàn thể các thành viên 5 Phát đã được trải nghiệm lớp học KỸ NĂNG CHỤP ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI của nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng. Thầy Đinh Khắc Dũng hiện là thành viên hội nhiếp ảnh ISF – Cộng Hòa Pháp, CLB nhiếp ảnh PSA – Hoa Kỳ, CLB nhiếp ảnh Gia Định. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo Thầy Đinh Khắc Dũng đã vinh dự nhận được ba Huy chương vàng quốc tế và Châu Âu tại cuộc thi Triernbeg Super Curcuit với các tác phẩm: Tận Tâm(2010), Khát Vọng (2010), Hạnh Phúc (2014),…

Các thành viên chú tâm với những nội dung được chia sẻ

Khóa học giúp các thành viên công ty tối ưu kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại, chỉnh sửa ảnh để những người không chuyên vẫn có thể tạo ra các bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và sở thích của bản thân, trang bị các kỹ năng và kiến thức:

– Quy trình chụp ảnh đẹp

– Kiểm soát ánh sáng

– Nắm bắt kiến thức về góc chụp, bố cục…

– Quy trình chỉnh ảnh giúp làm chủ ánh sáng và hậu kỳ trong nhiếp ảnh điện thoại

Các thành viên thực hành ngay sau khi học lý thuyết

Các nội dung ngày học đầu tiên đã được hiện thực hóa trong ngày học thứ 2 bằng buổi học thực tế tại công viên Gia Định. Những trải nghiệm thực tế giúp mỗi thành viên “thấm” các kiến thức, thực hành và vận dụng các kiến thức đã học.

Buổi học thực tế tại công viên Gia Định

Với tầm nhìn 2020-2030: “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”, khóa học chụp ảnh sẽ giúp mỗi thành viên 5 Phát trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng – bác sĩ, dược sĩ tạo ra những bức ảnh đẹp và chỉn chu trong các sự kiện và tour du lịch do 5 Phát tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *