Tài trợ bởi vatgia.com
YÊU LẤY NHAU ĐI, TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN
Thứ tư, 12:28 Ngày 19/02/2020 .

YÊU LẤY NHAU ĐI, TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

 

Người đàn ông ngồi một mình lặng lẽ trong ngày 14/2, cạnh đó là 2 ly rượu. Đối diện là bình tro của người phụ nữ của đời ông. Và ông khóc....

Chasidy Gwaltney đã chụp được khoảnh khắc này vào đúng dịp Valentine 14/2 năm ngoái (không biết năm nào), trong một nhà hàng ở Texas, Mỹ.

Bức ảnh với thông điệp "hãy yêu thương nhau đi, không ai biết ngày mai sẽ ra sao đâu!" đã chạm vào trái tim của tất cả những ai thấy được hình ảnh này.

"Bạn biết đấy", chủ nhân tấm hình viết, "Chúng ta thường chẳng quan tâm tới nửa kia của mình. Chúng ta, có thể quên một nụ hôn tạm biêt, quên nói 'anh yêu em/ em yêu anh' hoặc bị cuốn vào những việc dở dang khác mà quên mất rằng những điều nhỏ bé mình làm hàng ngày lại vô cùng ý nghĩa với người khác".

Được chứng kiến cảnh tượng này, viết ra những dòng này, Chasidy Gwaltney chợt nhận ra một sự thật phũ phàng rằng, "Chúng ta không phải lúc nào cũng có ai đó để ôm, để trò truyện và để yêu thương".....

Nên, làm ơn, hãy yêu lấy nhau đi, thương lấy nhau, quan tâm nhau mỗi ngày đi, đừng đợi đến "một-dịp-đặc-biệt-nào-đó" mới thể hiện tình cảm của mình. Bởi, với những ai còn có cơ hội được cảm nhận tình yêu của người khác, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày đặc biệt rồi!

Ảnh: Chasidy Gwaltney - Valentine 2018
Nguồn: Vitalk.vn

 

Tìm hiểu về chúng tôi tại:

Fanpace: Fipharmco – Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát

Xem link trực tiếp từ website: 5 PHÁT - MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYÊN

 

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh