Tài trợ bởi vatgia.com
Từ thiện khám bệnh nhân đạo: ĐỒNG THÁP - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH
Thứ năm, 08:31 Ngày 27/10/2016 .

Chủ nhật ngày 23/10/2016 vừa qua, ban tổ chức chương trình “Thương Hiệu Vàng, Tấm Lòng Vàng” đã tập hợp những doanh nhân tâm huyết vì cộng đồng đến tỉnh Đồng Tháp để thực hiện chương trình từ thiện, khám bệnh nhân đạo: ĐỒNG THÁP - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Buổi trao từ thiện và khám bệnh bắt đầu từ 8h00 đến hết buổi sáng cùng ngày với sự tham gia phối hợp của Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM – Chi hội Chợ Lớn, CLB Y Bác sĩ tình nguyện Sài Gòn. Chuyến đi này hoàn thành tốt đẹp là có sự phối hợp và ủng hộ của UBND Huyện Lấp Vò, Xã Tân Mỹ, Hội Đồng Hương tỉnh Đồng Tháp, Phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội huyện Lấp Vò và trường THCS Tân Mỹ.

Doanh nhân và những phần quà trước khi phát

Trong chuyến đi có rất nhiều Doanh nhân cũng là nghệ sỹ, những giọng ca vàng trong hội thi Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015 nên chương trình diễn ra hấp dẫn và vui vẻ. Trong chương trình còn có tổ chức giao lưu với các doanh nhân và tuyên dương, trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Giao lưu văn nghệ với doanh nhân

 Tham gia chương trình từ thiện, khám bệnh lần này có sự góp mặt của 50 y - bác sĩ, 60 doanh nhân với số tiền quyên góp lên tới hơn 200 triệu đồng. Ngoài việc khám chữa bệnh miễn phí, đoàn còn trao tặng chi phí hỗ trợ tiền thuốc cho bà con đến hơn 70 triệu, hệ thống máy lọc nước tiệt trùng 40 triệu và các phần quà trao cho các hộ nghèo và học sinh là hơn 80 triệu đồng.

ân

Trao quà cho các em học sinh và hộ nghèo

Đây là một trong những hoạt động cụ thể của hội Doanh nhân có tấm lòng vì quê hương, cộng đồng. Ngoài ra trong năm 2016, đầu năm 2017 hội còn có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa khác. 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh