Tài trợ bởi vatgia.com
TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG THỨ 2 TẠI XÃ TRƯỜNG ĐA, CHÂU THÀNH, BẾN TRE
Thứ bảy, 11:48 Ngày 14/09/2019 .

Với phương châm "hoạt động kinh doanh gắn liền với công tác cộng đồng", quỹ thiện nguyện của Công ty CPDP Năm Phát tiếp tục được trao tặng nhà tình thương thứ 2 cho gia đình Bà Phan Thị Ngọc Xem tại Xã Trường Đa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Thứ Bảy ngày 14/09/2019, Công ty CPDP Năm Phát phối hợp với UBND Xã Trường Đa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi lễ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG THỨ 2 cho bà Phan Thị Ngọc Xem và Cháu ngoại Gia Khuyết. Chương trình thuộc dự án TRAO TẶNG MÁI ẤM CHO NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN, kinh phí xây dựng 50.000.000vnđ, là một trong chuỗi chương trình từ thiện hàng năm của Công ty CPDP Năm Phát. 

Xin trích một số thông tin về hoàn cảnh của hai Bà Cháu:

Cháu bé tên là Gia Khuyết, học sinh lớp 3/1 trường tiểu học Trường Đa, thuộc xã Trường Đa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, ba mẹ của cháu ly hôn. Cháu đang ở với bà, mẹ cháu đi lên TP.HCM đi làm gởi tiền về nuôi hai bà cháu, thời gian sau mẹ của cháu bị bệnh tim, Bác sĩ bảo nếu mổ phải tốn 80 triệu thế là không có tiền mổ, bệnh trở nặng, mẹ cháu đã mất cách đây hơn 6 tháng (mẹ 31 tuổi). Bà làm việc linh tinh, ai gọi gì làm nấy và nhờ vào sự giúp đỡ của hàng xóm láng giềng, bữa cơm bữa cháo. Cháu bé học lớp 3, bà đưa rước mỗi ngày, hoàn cảnh chỉ còn 2 bà cháu mà không có nổi cái nhà để che mưa che nắng. Bà và cháu ở nhờ nhà của đứa cháu gọi bà bằng dì. 

Dự án đã được lên kế hoạch từ cuối năm 2018, tuy nhiên chưa tiến hành xây dựng được, nguyên nhân do bà không có nền nhà để xây. Mãi đến tháng 09/2019 cháu trai cho bà ở nhờ đã trích cho bà một diện tích đất xây dựng 4m x 12m. 

Giờ đây hai bà cháu đã được đón nhận căn nhà mơ ước trong sự xúc động xen lẫn niềm vui mừng khốn xiết. 

Công ty CPDP Năm Phát trao tặng đến hai bà cháu kinh phí xây dựng cùng với nhu yếu phẩm cần thiết, mong cuộc sống của hai bà cháu được ấm no và hạnh phúc hơn. 
Kính chúc bà luôn nhiều sức khỏe, chúc cháu chăm ngoan, học giỏi sau này trở thành người có ích cho xã hội! 

Hình ảnh khởi công xây dựng

 

 Ngôi nhà đang vào trong gia đoạn hoàn thiện

 

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thành trao kinh phí xây dựng 50.000.000vnđ - Quỹ thiện nguyện Công ty CPDP Năm Phát

 

UBND Xã Trường Đa trao Quyết định trao tặng nhà tình thương cho bà Phan Thị Ngọc Xem

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh