Tối ngày 15/05, Hội thảo khoa học và Đào tạo trực tuyến: BPO CẢI TIẾN TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN: ĐƠN LẺ VÀ PHỐI HỢP do Dược Mỹ phẩm 5 Phát với sự đồng hành của 2 Báo cáo viên uy tín: TS.BS Vũ Nguyệt Minh và ThS.DS Nguyễn Thị Thu Hương đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

BS-Vu-Nguyet-Minh
TS.BS Vũ Nguyệt Minh đã có nhiều chia sẻ hữu ích và chi tiết tại chương trình

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn gần 300 Quý Bác sĩ/Dược sĩ và tất cả những Anh/Chị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

TGĐ-Nguyen-Thanh
TGĐ Nguyễn Thành phát biểu tại chương trình

Lời đầu tiên, Dược Mỹ phẩm 5 Phát xin được gửi cảm ơn đến TS.BS Vũ Nguyệt Minh và ThS.DS Nguyễn Thị Thu Hương đã gửi đến Hội thảo chủ đề báo cáo vô cùng chất lượng và chuyên sâu, những thông tin vô cùng cập nhật và hữu ích về các hoạt chất BPO cải tiến trong điều trị mụn.

BPO-tri-mun
TS.BS Vũ Nguyệt Minh chia sẻ về các hoạt chất BPO cải tiến

Được 2 diễn giả uy tín hàng đầu ngành Da liễu Thẩm mỹ là TS.BS Vũ Nguyệt Minh và ThS.DS Nguyễn Thị Thu Hương đánh giá cao về công ty cũng như sản phẩm, Dược Mỹ Dược Mỹ phẩm 5 Phát hân hạnh được 2 chuyên gia đồng ý nhận lời là báo cáo viên trong hội thảo lần này.

bpo-trongphac-do-tri-mun
ThS.DS Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ về các ca phối hợp hoạt chất BPO cải tiến trong phác đồ

Hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng các diễn giả mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

Hơn 150 phút diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt xem trực tiếp cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực. Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.Trong lúc sự kiện diễn ra sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, 5 Phát rất mong muốn nhận được sự đóng góp của tất cả Quý Anh/Chị để Hội thảo lần tiếp theo được hoàn thiện và chỉn chu hơn.

———————————-

Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát364/1/16 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Q. Gò Vấp, HCM

Website: https://5phat.vn/

Hotline/Zalo: 093.487.6767 – 081.849.6767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *