Tài trợ bởi vatgia.com
NĂM PHÁT KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC!
Thứ ba, 15:53 Ngày 03/01/2017 .

Năm 2016 đã khép lại với nhiều niềm vui và thử thách, những kế hoạch đã hoàn thành, trái tim thiện nguyện cũng đã trao. Đến lúc chúng ta đón chào một năm mới hoàn toàn mới với những dự định mới trong niềm vui hân hoan.

Công ty Năm Phát xin kính chúc Qúy Khách hàng, Qúy Bác sĩ, Qúy đối tác, bạn bè gần xa và toàn thể thành viên Năm Phát một năm mới An Khang Thịnh Vượng và tràn đầy năng lượng.

Một năm không phải là dài nhưng cũng không phải quá ngắn khi để lại những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng và bạn bè. Năm 2016, Năm Phát đã không ngừng phấn đấu và đạt được những niềm vui lớn lao trong cả công việc và cuộc sống của mỗi thành viên.

Doanh số tăng trưởng vượt bậc, cuộc sống của các thành viên được no ấm, thoải mái.

Công ty tổ chức được hai chuyến du lịch nước ngoài đến những cường quốc thế giới một cách tốt đẹp và suôn sẻ, hai chuyến du lịch trong nước mới mẻ, ấn tượng. Chuyến du lịch sinh nhật công ty cho nhân viên viên mãn và đáng nhớ.

Nhiều chương trình hấp dẫn, phù hợp và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng. Nhiều khách hàng thân thuộc nằm trong top khách hàng Kim Cương của công ty.

Thành lập Ban sự kiện và Chi hội chữ thập đỏ nhằm mang lại những đóng góp nhỏ cho cộng đồng, những người kém may mắn. Những hành động thiện nguyện được chú trọng và xử lý nhanh chóng, kịp thời mà không quá câu nệ đến hình thức.

Đạt được tất cả những điều trên là nhờ sự tin yêu và hỗ trợ nhiệt tình từ Qúy Khách hàng, Qúy Bác sỹ luôn tin tưởng Năm Phát.

Nhân dịp năm mới 2017, một lần nữa, Năm Phát xin chân thành cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng, Quý Bác sỹ,  đối tác và bạn bè gần xa

MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý!

Đa phúc - Đa thọ - Đa Phú Quý

Đắc thời - Đắc lợi - Đắc nhân tâm

Tân niên – Tân Phúc – Tân tri kỷ

Phát tài – Phát lộc – Phát công danh

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh