Tài trợ bởi vatgia.com
KHÁM BỆNH, PHÁT QUÀ CHO ĐỒNG BÀO CHỊU THIÊN TAI MIỀN TRUNG
Thứ năm, 16:05 Ngày 05/01/2017 .

Tạm biệt 2016, đón chào 2017 với nhiều niềm vui và mục tiêu mới, Năm Phát kính chúc tất cả mọi người  một năm mới Bình An Như  Ý, và mong rằng năm mới đồng bào, nhân dân miền Bắc bớt chút giá rét, miền Tây bớt chút hạn hán và miền Trung vững vàng chống lũ.

Thiên tai, bệnh dịch là những điều khó tránh khỏi ở bất kỳ một đất nước nào, tuy nhiên thiệt hại có nhẹ, đau khổ có vơi cũng chính là nhờ  một phần góp công góp sức và tình cảm của cả cộng đồng.

Năm Phát dù không đóng góp được nhiều, nhưng bằng hết sức mình cũng kịp thời huy động được hai đợt phát quà cho đồng bào vùng lũ miền Trung cùng với sự góp sức vô cùng quý báu của các vị Mạnh Thường Quân, các anh em, bạn bè.

Chúng tôi xin GỬI LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC  đến những người đã cùng chúng tôi chung tay đóng góp cho đồng bào 2 tỉnh Phú Yên và Bình Định với số quỹ quyên góp lên đến 60 triệu đồng để mua đủ 400 phần quà. Nếu không có sự góp sức của các vị Mạnh Thường Quân có lẽ Năm Phát cũng không thể dùng sức nhỏ của mình hoàn thành mục tiêu trong vòng một tuần.  Tuy nhiên do có điều kiện và kinh nghiệm về vận chuyển và có sự kết nối với các Bác sĩ tại nhiều địa phương nên Năm Phát luôn sẵn sàng đứng ra làm cầu nối để gửi những  tấm lòng nhiệt tâm đến mọi miền.

Chúng tôi xin cảm ơn Qúy Bác sỹ trong Đoàn khám chữa bệnh nhân đạo Tâm Đức đã hỗ trợ chúng tôi cấp phát quà trong đợt khám nhân đạo vừa qua. Đồng thời cũng xin cùng đồng bào miền Trung tỏ lòng biết ơn những thầy thuốc áo trắng đã và sẽ mang lại nhiều hi vọng cho người nghèo. 

Sau đây là một số hình ảnh được chụp lại tại 2 địa điểm được hỗ trợ vừa qua.

Hình trích từ video quay bài phát biểu trong buổi hỗ trợ tại Bình Định

 Các Qúy Bác sỹ trong đoàn khám chữa bệnh nhân đạo Tâm Đức

 Bà con đến tham gia chờ khám bệnh, phát thuốc và quà

 Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào tỉnh Phú Yên

 Được sự hỗ trợ vận chuyển và phát quà cho đồng bào Phú Yên

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh