Tài trợ bởi vatgia.com
HÈ THIỆN NGUYỆN CÙNG NĂM PHÁT: KỲ NGHỈ HỒNG 2020 – VÌ ƯỚC MƠ XANH
Thứ hai, 08:49 Ngày 27/07/2020 .

HÈ THIỆN NGUYỆN CÙNG NĂM PHÁT: KỲ NGHỈ HỒNG 2020 – VÌ ƯỚC MƠ XANH

Ngày 17/7/2020 vừa qua tại Xã an Hiệp, xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông Đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC 08 TP), Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bến Tre cùng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre (PC 08 Bến Tre) đã tổ chức hoạt động tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 14 năm 2020 “Vì ước mơ Xanh”.  Với sự đồng hành của Anh Nguyễn Thành Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát và các nhà mạnh thường quân khác. Buổi thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những phần quà đã được trao tặng đến đúng với những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

(Anh Nguyễn Thành Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát chụp hình lưu niệm cùng với Đoàn thanh niên và các thành viên trong ban tổ chức)

Các phần quà tại buổi từ thiện gồm: 3 laptop, 200 phần quà cho các gia đình chính sách, 25 học bổng, 200 phần quà cho trẻ em (tập, bánh, sữa, mũ bảo hiểm), 8 đầu thu DVB-T2 đã được ban tổ chức và nhà tài trợ cùng nhau trao tặng đến những hộ gia đình  khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học.

(Toàn cảnh buổi từ thiện tại Bến Tre ngày 17/7/2020)

Tại buổi trao quà này, Anh Nguyễn Thành Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát đã trực tiếp xuống Bến Tre tham gia cùng Đoàn trao quà và thăm hỏi đến các hộ gia đình cũng như các em học sinh tại đây.

(Anh Nguyễn Thành – chụp hình lưu niệm tại buổi lễ trao quà từ thiện trước background chương trình)

(Anh Nguyễn Thành trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Bến Tre)

Các hoạt động thiện nguyện hướng đến các em học sinh nghèo vượt khó, các vùng sâu vùng xa luôn được các thành viên Năm Phát quan tâm bởi sứ mệnh mà Năm Phát đặt ra đó là: “Mang đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích của các cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên” .

Trong sứ mệnh của Năm Phát luôn nêu cao vấn đề gia tăng lợi ích cho cộng đồng. Vì vậy, các thành viên Năm Phát luôn muốn đồng hành và tham gia các hoạt động từ thiện hàng năm để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Vì thế đây là một trong những dịp mà Anh Nguyễn Thành Tổng Giám đốc Công ty Năm Phát có cơ hội chia sẻ sứ mệnh cũng như sự tận tình, thân thiện của mình đến với nhiều người, nhiều số phận hơn nữa. Góp phần cho cộng đồng và đất nước ngày một tốt đẹp và tươi sáng hơn.

(Anh Nguyễn Thành cùng các đơn vị đồng hành nhận thư cảm ơn của địa phương)

Có thể thấy hoạt động lần này còn là dịp để Đoàn viên thanh niên dâng hương tưởng nhớ công ơn những con người anh hùng đầy quả cảm và tài hoa tại Khu lưu niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định tọa lạc tại xã Lương Hòa (huyện Giồng Trôm); Di tích Quốc gia đặc biệt Mộ và khu tưởng niệm Nguyễn Đình Chiểu tại xã An Đức và Khu lưu niệm Đốc binh Phan Ngọc Tòng, xã An Hiệp, huyện Ba Tri.

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh