Tài trợ bởi vatgia.com
Hành trình khám phá NAM PHI - MÙA HOA PHƯỢNG TÍM 8 ngày 7 đêm (10-17/10/2019)
Thứ sáu, 14:36 Ngày 18/10/2019 .

Tour BOM TẤN Hứa Hẹn Đã Lâu, Hành trình khám phá LỤC ĐỊA ĐEN - MÙA HOA PHƯỢNG TÍM, Pretoria – Thiên Đường Của Loài Hoa JACARANDA – Đẹp Say Đắm Lòng Người. DU LỊCH NAM PHI JOHANNESBURG - PRETORIA - SUN CITY - CAPE TOWN 8 Ngày 7 đêm (10 - 17/10/2019) tiêu chuẩn hàng không 5 sao Qatar Airways. Đến với vùng đất NAM PHI trù phú và kỳ bí vào MÙA HOA PHƯỢNG TÍM, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng thế giới động vật hoang dã nổi tiếng Nam Phi là điểm nhấn độc đáo của chương trình lần này.

Ngắm nhìn kỳ quan thế giới núi Bàn - Table Mountain, biểu tượng của thành phố Cape Town.

Tham quan Mũi Hảo Vọng nổi tiếng, mũi lục địa cuối cùng của Châu Phi, con đường lưu thông duy nhất trên biển giữa châu Âu và châu Á.

Ngắm nhìn loài hoa phượng tím - Jacaranda nở rộ, tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Tham quan ngọn hải đăng sáng nhất trên thế giới trên đỉnh Cape Point.

Tham quan vương quốc của loài hải cẩu Nam Phi, bãi chim cánh cụt - Đảo Duiker.

Tham gia tour Safari Game Drive thú vị và độc đáo tại Vườn Quốc Gia Pilanesberg - Một trong những vườn quốc gia lớn nhất của Nam Phi.

 

 

Gala Dinner Đêm Hội Ngộ Gắn Kết Ân Tình lần thứ 21, không gian âm nhạc đặc trưng của Châu Phi làm cho mọi người không thể rời mắt. Đồng thời 5 Phát còn trân trọng trao tặng kỷ niệm chương đánh dấu 5 lần du lịch cùng với 5 Phát. Tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên trong đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 10. Những trò chơi và giao lưu âm nhạc cũng không kém phần vui nhộn gắn kết ân tình. Đêm nhạc đọng lại trong lòng mỗi thành viên tham gia những cảm xúc khó tả, không khỏi bùi ngùi, ấm áp yêu thương, không quên hẹn gặp nhau trong các chuyến du lịch tiếp theo do Công ty 5 Phát tổ chức.

Chương trình du lịch đặc biệt của Công ty CPDP Năm Phát thiết kế dành riêng cho Quý khách hàng là những Bác sĩ, Dược sĩ cùng những người thân. Điểm đến hấp dẫn và thú vị được mong chờ bấy lâu nay đã được trải nghiệm. Quả thật vẻ đẹp Nam Phi không thể diễn tả hết bằng lời, chỉ có đến tận nơi, ngắm nhìn thật kỹ và cảm nhận thật sâu thì mới cảm được hết vẻ đẹp của Nam Phi làm say đắm lòng người như thế nào. Sau chuyến đi 5 Phát nhận được nhiều lời cảm ơn cũng như những lời nhận xét, khen tặng từ các Cô, Chú, Anh, Chị tham gia. Đây là động lực rất lớn giúp các thành viên 5 Phát phấn đấu hơn nữa trong công tác tổ chức và chăm sóc khách hàng. Hứa hẹn những chuyến đi hấp dẫn tiếp theo trong năm 2020 với 3 chuyến du lịch nước ngoài: Newazelan tháng 5, Bali tháng 7 và Nhật Bản tháng 11/2019.

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh