Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Miền Nam 2025 đã khép lại thành công rực rỡ vào ngày 30/3/2025 tại Trung tâm Hội nghị GEM, TP.HCM. Đây là sự kiện khoa học uy tín, quy tụ đông đảo các Chuyên gia, Bác sĩ, Dược sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ trên toàn quốc.

benh-vien-da-lieu
TGĐ Nguyễn Thành nhận thư cảm ơn của Bệnh viện Da liễu TPHCM

Chủ đề “Xu hướng Da liễu Thẩm mỹ trong kỷ nguyên mới” đã mang đến nhiều bài báo cáo khoa học chuyên sâu, cập nhật những công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

BS. Võ Thị Bạch Sương ghé thăm gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát

Dược Mỹ Phẩm 5 Phát vinh dự đồng hành cùng Hội nghị với vai trò Nhà tài trợ Đồng, góp phần tạo nên một sân chơi khoa học bổ ích và kết nối cộng đồng chuyên môn trong lĩnh vực này.

Gian hàng Đ4 của Dược Mỹ Phẩm 5 Phát đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo khách tham quan với nhiều hoạt động hấp dẫn: – Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cao. – Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách tham dự Hội nghị. – Check-in nhận quà và cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng đặc sắc với nhiều giải thưởng giá trị.

Sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Bác sĩ, Quý Dược sĩ và Quý Khách hàng chính là động lực để Dược Mỹ Phẩm 5 Phát tiếp tục mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Dược Mỹ phẩm 5 Phát chân thành cảm ơn Ban tổ chức Hội nghị đã tạo điều kiện thuận lợi và toàn thể Quý Bác sĩ, Quý Dược sĩ và Quý khách đã ghé thăm và đồng hành cùng Dược Mỹ Phẩm 5 Phát tại sự kiện lần này!

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage Dược Mỹ Phẩm 5 Phát để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, chương trình ưu đãi và các sự kiện sắp tới nhé!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.