Tài trợ bởi vatgia.com
Đào tạo kỹ năng TƯ DUY SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI TRONG KINH DOANH
Thứ sáu, 16:51 Ngày 14/02/2020 .

Đến hẹn lại lên, vào dịp đầu năm và sinh nhật Công ty là tất cả các anh em từ khắp mọi miền đất nước lại náo nức được hội ngộ tại trụ sở chính để tổng kết năm cũ và đưa ra mục tiêu, chiến lược cho năm mới. Trong dịp này, Công ty còn tổ chức những buổi học kỹ năng mềm để trang bị kiến thức, đổi mới tư duy và tiếp thu những công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh cho toàn thể thành viên.

Với 5 Phát chúng tôi không chỉ kiểm soát, đánh giá hiệu quả trên doanh số bán hàng mà Công ty còn quan tâm đặc biệt đến sự phát phát triển chuyên môn cũng như mục tiêu phát triển bản thân của từng thành viên. Đây còn là nét văn hóa độc đáo của Công ty chúng tôi. Do đó ngoài những khóa học của từng cá nhân thì việc tổ chức đào tạo tập trung luôn được đánh giá cao, tạo được sự gắn kết, hiệu quả và có tính ứng dụng rất tốt.

Khóa học năm nay là kỹ năng Tư Duy Sáng Tạo và Đổi Mới Trong Kinh Doanh được Giảng viên Hồ Minh Chính đào tạo. Nội dung khóa học:

  1. Đổi mới tư duy trong kinh doanh, thay đổi để tồn tại và phát triển bền vững
  2. Áp dụng công nghệ mới vào bán hàng và chăm sóc khách hàng từng giờ từng phút
  3. Phát triển mạnh thêm khách hàng kênh bệnh viện và nhà thuốc bệnh viện

 

 

Lớp học chia làm 4 đội, thảo luận và thi đấu vô cùng hấp dẫn, rút ra những bài học cụ thể giúp anh em nhân viên tự nhận ra nhiều vấn đề của riêng bản thân mình. Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng tương tác giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên. Một mục tiêu lớn thường đòi hỏi nhiều người làm việc với nhau, vì thế làm việc nhóm trở thành một định nghĩa quan trọng trong tổ chức cũng như trong cuộc sống.

Thầy Hồ Minh Chính trao giải thưởng cho đội có số điểm thi đua cao nhất.

 

Kết thúc buổi học thành viên công ty Dược Phẩm Năm Phát cũng đã cùng nhau thảo luận, trao đổi và đúc kết ra những mục tiêu, kế hoạch cùng thực hiện ngay trong năm 2020 này.

                                                                                                                                     

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh