Tài trợ bởi vatgia.com
CÔNG TY 5 PHÁT MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020
Thứ ba, 17:30 Ngày 14/04/2020 .

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa xuân mới, đầu xuân năm Canh Tý 2020. Các thành viên Công ty 5 Phát khắp mọi miền đất nước được gặp nhau, được đào tạo kỹ năng, báo cáo đánh giá hoạt động kinh doanh và liên hoan chào mừng năm mới. Trong chương trình có rất nhiều hoạt động, kéo dài từ 9h sáng cho đến 16h chiều. Đây cũng là những kỷ niệm đẹp mà tất cả thành viên 5 Phát, tất cả đều chung tay mỗi người 1 nhiệm vụ tạo nên không khí vui nhộn, ấm áp, thân thương.

Chụp ảnh tập thể cũng là nét đẹp truyền thống của 5 Phát, nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm và xem những thay đổi của mỗi người, của tập thể qua năm tháng.

Trong chương trình Tân Niên mừng năm mới Ban sự kiện đã tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp 5 Phát” cho tất cả thành viên cùng tham gia. Ảnh đẹp gồm: ảnh “nghiêm túc” và ảnh “bựa”. Mỗi đội chỉ có thời gian 15 phút vừa lên ý tưởng vừa chụp ảnh, chọn ra 2 bức ảnh như tiêu chí của BTC đã đưa ra. Vừa áp lực về ý tưởng vừa áp lực về thời gian, nhưng không làm khó được các thí sinh. Nhiều tác phẩm ra đời đã tạo bất ngờ, ngạc nhiên cho Ban giám khảo.

Giải thưởng giành cho 2 đội có số điểm cao nhất

Sau một năm làm việc, phấn đấu hết mình vì mục tiêu, các các nhân xuất sắc đã được Ban Giám Đốc trao kỷ niệm chương cùng các giải thưởng. Đây là động lực rất lớn để các thành viên luôn luôn học hỏi và phấn đấu không ngừng. Đúng sứ mệnh mà 5 Phát đã đề ra: mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên (hạnh phúc tại 5 Phát được định nghĩa là: phong phú về tinh thần và đầy đủ về vật chất).

Nhằm tạo không khí vui tươi trong ngày họp mặt đầu năm mừng xuân Canh Tý 2020, Ban sự kiện đã tổ chức bốc may mắn đầu xuân cho toàn thể nhân viên và các khách mời.

Trong chương trình không thể thiếu các trò chơi tập thể vui nhộn.

Tập thể anh, chị, em 5 Phát cùng thỏa sức, chơi hết mình, bỏ qua hết những bộn bề, lo toan cuộc sống, những kế hoạch, những mục tiêu, hòa mình cùng không khí vui tươi, rộn ràng. Chơi hết sức nhưng làm vẫn luôn hết mình, nạp năng lượng cho một năm hành động vì mục tiêu chung cả cả tập thể.

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh