Tài trợ bởi vatgia.com
BAN SỰ KIỆN VỚI NHỮNG CHUYẾN ĐI HẠNH PHÚC
Thứ ba, 11:46 Ngày 29/08/2017 .

Năm nào cũng vậy, cứ đến hẹn cuối tháng 7, đầu tháng 8 là gia đình Năm Phát lại được xum họp quây quần trong 1 chuyến du lịch dài ngày. Năm nay cũng vậy, sau cuộc họp 6 tháng đầu năm thành công mĩ mãn, thành viên Năm Phát vác vali lên, bỏ lại sau lưng lo toan tính toan để nạp nguồn năng lượng mới cho nửa cuối năm, hứa hẹn một năm đầy bội thu và thành đạt. Đầy đủ và đông đúc với cả những người thân của các thành viên nhưng tinh thần đồng đội, thái độ hăng hái của tất cả mọi người được lan tỏa ngay khi gia nhập đoàn.

Chuyến du lịch Huế - Đà Nẵng năm nay là chuyến đi thứ 2 do chính Ban Sự Kiện Năm Phát tổ chức và thực hiện. Từ năm 2016, Ban Sự Kiện Năm Phát ra đời với nhiệt huyết và sáng tạo của những cá nhân có khả năng và với sự ủng hộ hết mình của Ban Lãnh Đạo.

Ban Sự Kiện có trách nhiệm chính trong những sự kiện như: các sự kiện của công ty, văn nghệ trong các tiệc cưới hay tiệc gia đình của nhân viên. Các hội chợ, du lịch, các chương trình từ thiện, quyên góp vì cộng đồng. 

Sau 2 năm thành lập, Ban Sự Kiện đã lớn mạnh hơn, có kinh nghiệm và tổ chức rất chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Nổi bật là chuyến du lịch Huế - Đà Nẵng năm nay, hầu như 100% thành viên và gia đình đều cảm thấy rất hài lòng và chu đáo.

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi này và cùng cảm nhận niềm tự hào khi là thành viên Năm Phát như lời chị Nguyễn Hồng Thắm - nhân viên sales vùng Mekong đã chia sẻ: "Được sống và làm việc mình yêu thích là 1 niềm hạnh phúc. Nhưng sẽ càng hạnh phúc khi làm việc trong 1 tập thể đoàn kết và yêu thương nhau. Thật tự hào là thành viên Năm Phát. Nơi ấy Ban Giám Đốc là những Người Thầy, Người Anh, Người Chị dìu dắt đàn em hoàn thành mục tiêu của từng cá nhân và sứ mệnh của công ty, các thành viên yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau. Nội quy công ty được thay bằng ý thức và trách nhiệm của mỗi người. Được tạo điều kiện nâng cao trình độ và năng lực của cá nhân. Tuy mỗi thành viên giữ vị trí khác nhau, sống ở 1 vùng miền khác nhau, mang những nét văn hóa khác nhau nhưng khi vào Năm Phát tất cả đều có chung 1 văn hóa đó là văn hóa 5P."

Và chia sẻ của chị Nguyễn Thị Ngọc Hân - Chăm sóc khách hàng Tổng công ty: "Chúng tôi đã sống, làm việc và cháy hết mình cùng đội ngũ anh chị em Năm Phát. Chúng tôi đã cống hiến, đã xây dựng và phát triển cùng công ty chặng đường 7 năm qua. Không còn bao lâu nữa chúng tôi sẽ đạt đến vision, đạt đến ngưỡng hạnh phúc mà anh chị em Năm Phát chúng tôi đang hướng đến. Cảm ơn tất cả thành viên Năm Phát, những người mà chúng tôi luôn yêu thương, cảm ơn Năm Phát nơi mà chúng tôi cảm nhận được sự chân thành ấm áp và cảm ơn NGUYỄN THÀNH người mà chúng tôi yêu thương nhất, người anh, người thầy đã dẫn đường chỉ lối cho chúng tôi có được ngày hôm nay. Dù có ở đâu, đi đâu và làm gì thì Năm Phát luôn là niềm tự hào của tất cả chúng tôi và tất cả các thành viên!"

 

 

 Một số hình ảnh tập thể tại bãi biển Đà Nẵng

Một số hình ảnh tại Đại Nội Huế - Lăng Tự Đức - Chùa Thiên Mụ và các khu vui chơi khác tại Huế - Đà Nẵng

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh