Tài trợ bởi vatgia.com
THAM GIA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - Lễ tôn vinh doanh nghiệp VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG 2016
Thứ sáu, 15:02 Ngày 24/06/2016 .

“Ngày gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc "Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc". Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ký ban hành Quyết định 72/2001/QĐ-TTG  chọn ngày 28 tháng 6 hàng năm là ngày gia đình Việt Nam.” - www.vi.wikipedia.org

Ngày hội gia đình năm nay được UB Dân Tộc Trung Ương liên kết với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 26/6 tại Thảo Cầm Viên, số 2 đường Nguyễn Bình Khiêm, Quận 1.

Chương trình được tổ chức quy mô với dự khiến khoảng 5.000 người tham dự với nhiều hoạt động khác nhau: Khám chữa bệnh miễn phí, trưng bày hàng tiêu dùng, Game show, các trò chơi dân gian, đọc sách, các cuộc thi khéo tay hay làm,…

Công ty Cổ Phẩn Dược Phẩm Năm Phát cũng được tôn vinh với danh hiệu Doanh nghiệp VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG NĂM 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 vào lúc 8h30 ngày 26/6/2016. 

 

Nhân sự kiện này Công ty được trưng bày một gian hàng giới thiệu sản phẩm mới gồm các sản phẩm mang lại sự toàn diện về sức khỏe và thẩm mỹ gồm có:

1.      KEM ĐÁNH RĂNG CHO TRẺ EM PEDIFLOR

       Ngăn ngừa sâu răng vượt trội với xylitol 10%

2.      NƯỚC SÚC MIỆNG AMFLOR

3.      KEM ĐÁNH RĂNG AMFLOR

       Nước súc miệng và kem đánh răng thế hệ hữu cơ thấm sâu gấp 5 lần

4.      KEM ĐÁNH RĂNG GLODENT

       Làm trắng răng một cách tự nhiên không chất mài mòn

5.      KEM ĐÁNH RĂNG ACLAIM

       Tái khoáng men răng, xóa tan ê buốt

“Với bộ sản phẩm độc đáo này hy vọng cả gia đình không ai bị sâu răng, không còn mảng bám trên răng giúp hơi thở thơm tho và giữ được hàm răng của gia đình mình luôn trắng sáng và xinh tươi mỗi ngày” – Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành chia sẻ.

Ngoài sản phẩm chăm sóc răng miệng, công ty Năm Phát còn giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng TAURINE VITA – với hoạt chất taurine – một loại axit amin bán thiết yếu phong phú nhất trong cơ thể. Giúp bổ mắt, phòng chống cận thị, phát triển thị lực và hệ thần kinh.

Trong ngày hội này, người tham gia đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi sẽ được vui chơi thỏa thích, tham gia những trò chơi có thưởng liên quan đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của con người. Được tư vấn chăm sóc răng miệng và một số bệnh liên quan.

Hãy đến tham gia “Ngày Hội Gia Đình” và rinh quà về nhà cùng Năm Phát. 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh