Tài trợ bởi vatgia.com

Kem đánh răng PEDIFLOR

KEM ĐÁNH RĂNG PEDIFLOR DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM


 

Thành phần:

Fluor 458ppm

Xylitol 10%

KEM ĐÁNH RĂNG VỚI THÀNH PHẦN CHỐNG SÂU RĂNG VƯỢT TRỘI

Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng cho trẻ em trên thị trường, các loại kem sản xuất nội địa thì khoảng vài chục ngàn, các loại kem nhập khẩu khác cũng tùy xuất xứ và hãng sản xuất mà có các giá khác nhau, các loại kem có thương hiệu nổi tiếng khác chủ yếu là hàng xách tay với giá lên đến vài trăm ngàn đồng/ tuýp.

Các loại kem đánh răng này đều được sản xuất riêng cho trẻ em với hàm lượng fluor và các hoạt chất, tá dược thích hợp với độ tuổi. Tuy nhiên mỗi loại kem đánh răng lại có những điểm vượt trội riêng.

Kem đánh răng có chứa Fluor hay còn gọi là cách sử dụng Fluor khu vực (có nghĩa là chất fluoride bôi ngay vào răng) làm cho răng trong miệng khỏe. Khi chất fluoride cà trên mặt răng, nó được cho thêm vào mặt ngoài của răng, làm cho mặt răng cứng cáp hơn và bảo vệ răng cho khỏi bị sâu. Fluor khu vực cũng giúp bảo vệ và làm cho mặt chân răng ít nhạy cảm hơn bằng cách cho thêm chất fluor vào mặt chân răng mà theo tự nhiên thì “mềm” hơn. (theo CDA).

Trẻ em dễ bị sâu răng hay tiếp xúc với đồ ngọt nhiều vẫn nên sử dụng fluor với hàm lượng thích hợp từ 200-500ppm để tránh sâu răng hiệu quả.

Kem đánh răng chưa xylitol: Ta bắt gặp xylitol ở rất nhiều loại chewing gum, kẹo ngậm hay nhai chống sâu răng, đặc biệt là các loại kẹo xách tay từ Nhật Bản. Bởi vì Xylitol là một loại đường lên men tự nhiên giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh hốc răng. Xylitol có thể làm được điều này là do vi khuẩn (dạng đột biến của Streptococcus) không thể sử dụng xylitol để phát triển. Khi sử dụng xylitol một thời gian, lượng vi khuẩn trong miệng sẽ thay đổi và ngày càng có ít vi khuẩn gây sâu răng có thể sống sót trên mặt răng. Sẽ càng có ít mảng bám răng hình thành và lượng acid tấn công mặt răng sẽ giảm xuống.

CDA khuyên nên dùng xylitol với tổng lượng hấp thu là 5g/ngày được xem là mức tối ưu để chống các bệnh về hốc răng.

Trên đây là 2 hoạt chất nổi trội nhất có thể dùng với hàm lượng thích hợp để ngăn ngừa sâu răng hiệu quả cho trẻ em đặc biệt ở lứa tuổi 3-6 tuổi. Vì đây là giai đoạn bé tập ăn với nhiều loại thức ăn thô, các loại thức ăn bột đường chứa nhiều hydrocarbonat.

Kem đánh răng PEDIFLOR nhập khẩu từ Ấn Độ – với công thức vượt trội 458ppm fluor và 10% xylitol giúp trẻ ngăn ngừa hiệu quả các bệnh hốc răng, sâu răng. Ngoài ra fluor còn giúp sự phát triển men răng hoàn chỉnh, giúp răng của trẻ cứng cáp và khỏe mạnh. Lượng vi khuẩn gây sâu răng giảm dần, lượng acid tấn công mặt răng cũng giảm, các mảng bám bị ngăn chặn trả lại màu trắng khỏe mạnh cho răng trẻ.

RĂNG SỮA CỦA TRẺ QUAN TRỌNG VÌ:

  • Răng sữa giúp bé nhai thức ăn để trộn lẫn thức ăn với các enzyme trong nước bọt, giúp bé dễ tiêu hóa hơn. Răng cửa sữa, giúp bé cắn, xé thức ăn từ các loại thịt và hoa quả.
  • Răng sữa giúp định hình hàm răng vĩnh viễn đã được hình thành bên dưới, chỉ chờ đến lúc sẽ mọc lên. Nếu răng sữa bị nhổ quá sớm, sẽ khiến lợi bị chai, răng vĩnh viễn có nguy cơ mọc lệch.
  • Răng sữa bị sâu cũng ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn vì vị trí răng sữa chính là ở bên trên của răng vĩnh viễn.
  • Mẹ có biết, nếu răng bị sâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến hệ hô hấp trên? Vi khuẩn từ các răng sâu sẽ xâm nhập đến những vùng xung quanh, khiến bé yêu dễ bị sổ mũi, viêm mũi, viêm họng.
  • Việc mất răng sữa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn căn trở phần nào khả năng phát âm chuẩn của bé.
TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh