Tài trợ bởi vatgia.com
HỌC KỸ NĂNG LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM - KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CỦA CÁC THÀNH VIÊN
Chủ nhật, 14:55 Ngày 31/07/2016 .

Đến hẹn lại lên, cứ dịp cuối năm và sinh nhật công ty là tất cả các anh em từ khắp mọi miền đất nước lại tụ họp tại trụ sở chính để tổng kết, báo cáo kỳ cũ và đưa ra giải pháp, kế hoạch cho kỳ mới. Trong dịp này, công ty còn tổ chức những buổi học kỹ năng mềm để trang bị kỹ năng, kiến thức và rèn luyện thực tế cho toàn thể nhân viên. 

 

Để thực hiện đúng tầm nhìn và sứ mệnh, công ty không chỉ chú trọng đến việc kiểm soát, đánh giá doanh số, phát triển chuyên môn mà mỗi nhân viên đều phải có kế hoạch phát triển bản thân phù hợp. Ngoài những khóa học nhỏ, lẻ cho từng đối tượng thì việc tổ chức đào tạo chung luôn khuyến khích sự thấu hiểu, gắn kết và tạo hiệu quả tiêp thu, ứng dụng ngay lập tức.

Buổi học Kỹ Năng Làm Việc Đội Nhóm (Team Work) được tổ chức vào ngày 30/7/2016, tại tòa nhà Yescenter, Nguyễn Văn Lượng do thầy Lê Kim Tú giảng dạy. 

Lớp học chia làm 4 đội, thảo luận và chơi các trò chơi đội nhóm vô cùng hấp dẫn. Cuối mỗi trò chơi với những kết quả khác nhau rút ra những bài học cụ thể giúp anh em nhân viên tự nhận ra nhiều vấn đề của riêng bản thân mình. 

Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng tương tác giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên. Một mục tiêu lớn thường đòi hỏi nhiều người làm việc với nhau, vì thế làm việc nhóm trở thành một định nghĩa quan trọng trong tổ chức cũng như trong cuộc sống.

Các đội được thực hành và suy ngẫm nhiều về cách thức giao tiếp tránh mâu thuẫn, cách từ chối, cách giao tiếp khéo léo và theo đó là cả các lộ trình để rèn luyện hàng ngày. 

Ngay trong buổi học lý thú, công ty Dược Phẩm Năm Phát cũng đã cùng nhau giải tỏa rất nhiều căng thẳng và những hiểu lầm của thành viên. "Một đội ngũ phát triển mạnh không thể không có mâu thuẫn, chính mâu thuẫn, tranh luận mới thúc đẩy những giải pháp sáng tạo khác nhau và đưa công việc đạt hiệu quả cao. Còn các đội ngũ không bao giờ nghe đến mâu thuẫn mới là đội ngũ đáng sợ" - lời chia sẻ của thầy Tú. 

Với mục tiêu phát triển bản thân của mỗi thành viên, chúng tôi tin Năm Phát sẽ nhanh chóng tự hoàn thiện mình và hướng tới Vision một ngày không xa.

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh