Tài trợ bởi vatgia.com

Kem đánh răng Glodent

 KEM ĐÁNH RĂNG GLODENT VỚI TINH CHẤT THẢO MỘC LÀM TRẮNG RĂNG VÀ DUY TRÌ VẺ SÁNG BÓNG CHO RĂNG


Thành phần:

    - Papain

    - Bromelain

    - Meswak 

    - Neem

    - Xylitol

Papain (tên khác carica papaya enzymes)  được tách từ nhựa đu đủ xanh, là một enzyme thực vật. Trong nhựa đu đủ có chứa một hỗn hợp protease, bao gồm: Papain, chymopapain A (có gốc axit amin cuối là axit glutamic), chymopapain B (có gốc axit amin cuối là tyrosine), proteinase III, proteinase IV. Trong đó, hàm lượng papain chiếm cao nhất (95%) và hoạt tính phân giải protein của papain cao hơn chymopapain nhiều lần. Đủ đủ là loại trái cây có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, trong đó khả năng ngừa viêm, nhiễm trùng và mưng mủ được nhắc đến nhiều.

Bromelain trong trái thơm (dứa), giúp làm sạch răng nướu, làm lành mau những thương tổn tại niêm mạc miệng. Bromelin chỉ tác động lên trên lớp niêm mạc đã chết, ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống. Chính vì vậy, ăn nhiều dứa, bạn có cảm giác rát lưỡi vì đã bị enzym này bào mòn hết các niêm mạc chết ở ngoài.

Neem (sầu đâu, họ xoan) là loại thảo mộc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, trị viêm nhiễm, đã từ lâu được người dân Ấn Độ sử dụng trong việc vệ sinh và trị các bệnh răng miệng: nhiễm trùng, chảy máu chân răng, đau lợi,…

Miswak (salvadora persica), ở một số vùng người ta còn gọi là cây bàn chải răng- là loại cây đặc biệt được những thổ dân sử dụng cách đây 7000 năm làm bàn chải đánh răng thô sơ đầu tiên trên thế giới vì có những công dụng đáng kể.

Công dụng sản phẩm:

    -  Chiết xuất từ đu đủ, thơm và các thảo mộc khác trong GLODENT loại bỏ vết ố vàng và làm trắng răng

    -  Neem và Meswak trong GLODENT ngăn ngừa bệnh nướu răng và sâu răng

    -  Đảm bảo không có chất làm mài mòn răng trong GLODENT

    -  Là một trong những sản phẩm tuyệt vời giúp trắng răng

Làm trắng sáng răng một cách tự nhiên, duy trì vẻ sáng bóng cho nụ cười tươi tắn! 

 

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh