Tài trợ bởi vatgia.com

Kem đánh răng amflor

KEM ĐÁNH RĂNG AMFLOR TÁI KHOÁNG HOÁ MEN RĂNG, ĐẶC BIỆT DÙNG CHO NGƯỜI CHỈNH RĂNG HAY NIỀNG RĂNG

Thành phần: Amine Fluoride (Một loại fluor hữu cơ thế hệ mới có khả năng hấp thụ nhanh hơn gấp 5 lần so với flour vô cơ)

Các đặc tính cơ bản của Fluor thế hệ hữu cơ này:

1. Lan tỏa nhanh chóng, hình thành môt lớp film đồng nhất trên toàn bộ bề mặt răng miệng.

Do tính chất hoạt động bề mặt của chúng, amine fluoride nhanh chóng được phân tán trong khoang miệng và làm ướt tất cả bề mặt, đồng thời bao phủ một lớp phân tử đồng nhất và vận chuyển các ion fluoride đến tất cả các bề mặt. Ngược lại, các ion (ví dụ natri) của florua vô cơ không có chức năng mục tiêu, chúng chỉ tiếp cận một cách ngẫu nhiên đến bề mặt răng mà không phủ hết bề mặt răng.

2. Tăng sự hấp thụ fluor và duy trì lớp khoáng này trên men răng.

Ion fluoride có thể phản ứng với hydroxyapatite trong men răng hoặc hình thành Fluoride canxi kết tủa trên bề mặt răng. Độ pH của các giải pháp áp dụng fluoride cũng ảnh hưởng đến số lượng fluoride được hấp thụ. Chỉ trong điều kiện axit yếu thì phản ứng giữa fluoride và men răng mới cho kết quả lâu dài và giữ được các ion fluoride..

3. Ngăn axit hóa trong một khoảng thời gian dài

Phản ứng giữa các sản phẩm có axit fluoride và men hydroxyapatite chủ yếu dẫn đến sự hình thành kết tủa canxi fluoride được giữ lại như một lớp mỏng(1-2 mm) trên bề mặt men răng. Ngược lại, các sản phẩm có chứa chất fluoride trung tính tạo chỉ giữ lại lỏng lẻo một ít canxi fluoride.

Canxi florua kết tủa trên men răng tạo ra bởi amine fluoride là một lớp đồng nhất, đặc biệt là chất kết dính và bảo vệ do các hoạt động bề mặt của amine fluoride. Phản ứng acid của amine fluoride với men xảy ra trong sự hiện diện của chất fluor nồng độ cao và kết quả là canxi liên kết với các lớp men trên. Như vậy, canxi không trôi đi, mà tích lũy ở dạng fluoride canxi trên bề mặt răng. canxi fluoride có khả năng chống axit cao hơn so với men răng tự nhiên, do đó nó bảo vệ men răng khỏi sự tấn công axit.

4. Tăng cường tái khoáng hóa men răng

Lớp bảo vệ canxi fluoride đại diện cho một kho fluoride ở trong miệng, từ đó các ion fluoride liên tục và từ từ được giải phóng theo thời gian. Nếu có quá trình axit tấn công thì các ion sẽ được giải phóng nhanh hơn và nhiều hơn. Sự hiện diện liên tục với nồng độ thấp của fluoride trong nước bọt tăng cường và đẩy nhanh cơ chế tái khoáng hóa tự nhiên. Bằng cách này, sự tổn thương hay thiếu hụt chất khoáng do sâu răng ban đầu có thể được phục hồi.

 5. Kháng khuẩn và thủy phân đường hiệu quả.

Vi khuẩn chuyển hóa đường thành năng lượng với sự giúp đỡ của các enzym và do đó axit được hình thành. Những axit này khử khoáng và làm hỏng men răng. Fluoride có thể ức chế các enzym của vi khuẩn theo đó axit ít được sản xuất hơn. Thông thường sự ức chế này chỉ có hiệu quả với nồng độ fluoride cao giúp khả năng các ion fluoride có thể tiếp cận được các mảng bám khi sử dụng kem đánh răng hoặc nước súc miệng có chứa fluoride.

Amine fluoride vốn có tính kháng khuẩn do phần amine mang điện tích dương. Chúng ức chế hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn, làm giảm việc sản sinh ra axit của chúng. 

Ngược lại, đối với các ion fluoride vô cơ, chẳng hạn như natri fluoride hoặc natri monofluorophosphate, chỉ cho thấy tác dụng kháng khuẩn ở nồng độ rất cao trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Vì thế công dụng của Nước súc miệng AMFLOR:

-      AMFLOR ngăn ngừa mảng bám bằng việc thâm nhập sâu trong không gian kẽ răng

-      AMFLOR tái khoáng hoá men răng và làm mất dần các đốm trắng đục trên răng do tái khoáng hóa.

-      AMFLOR chống ố vàng cho răng

-      AMFLOR duy trì vệ sinh răng miệng trong quá trình chỉnh nha

-      AMFLOR là một sản phẩm rất an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt dùng trong quá trình điều chỉnh nha nhằm ngăn ngừa sâu răng và các đốm trắng đục

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh