Tài trợ bởi vatgia.com

Kem đánh răng aclaim

KEM ĐÁNH RĂNG ACLAIM CHỨA KHOÁNG CHẤT HYDROXYAPATITE KẾT TINH NANO DÀNH CHO RĂNG NHẠY CẢM

Thành phần: Chứa khoáng chất Hydroxyapatite kết tinh nano

Hydroxyapatite là gì?

Cơ thể người 50%-70% trong xương là Hydroxylapatite, đặc biệt được tìm thấy trong răng và xương. Men răng là phần cứng nhất, cấu tạo từ những tinh thể hydroxyapatite dài mảnh, nằm sát cạnh nhau theo 1 trình tự chính xác để bảo vệ răng. Như vậy hydroxyapatite chính là chất khoáng răng hay chất tạo men răng.

Tìm hiểu thêm tại https://vi.wikipedia.org/

Vậy chúng ta được lợi gì từ kem đánh răng có chứa Hydroxyapatite?

Theo nhiều nha sĩ và các hiệp hội nha khoa trên thế giới,  mỗi ngày chải răng 2 lần với kem đánh răng có chứa các hoạt chất Hydroxyapatite (HAP) giúp trám đầy các chỗ hở của ống ngà và ngăn những kích ứng bên ngoài truyền trực tiếp đến tuỷ răng khiến răng bị ê buốt.

Ngoài những bệnh lý về nha chu khiến cho răng nhạy cảm thì có một hiện tượng phổ biến khiến răng chúng ta thường bị ê buốt đó là do ngà răng ở vùng chân răng bị lộ do tụt nướu. Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến và lặp đi lặp lại do những tác động của thức ăn, môi trường,… Hiện tượng này rất khó chữa trị nếu không phải bệnh lý cụ thể, hoặc là được nhiều người chọn chịu đựng do tình trạng không nguy hiểm.

Tuy nhiên có một cách khắc phục cực kỳ đơn giản như là thói quen hàng ngày để tránh cảm giác khó chịu và thoải mái đó là dùng kem đánh răng Hydroxyapatite. Như đã nêu trên, hydroxyapatite chính là chất tạo men răng nên khi các tinh thể này bịt các lỗ ống ngà, giúp ngăn không cho các chất kích thích như cồn, thức ăn chua, cay, nóng, lạnh không thể xâm nhập qua các lỗ ống ngà đi vào dây thần kinh khiến cảm giác ê buốt, khó chịu xảy ra.

Dùng kem đánh răng có chứa hydroxyapatite có ngăn chặn hoàn toàn cảm giác ê buốt?

Tùy vào tình trạng và nguyên nhân ê buốt của mỗi người mà hydroxyapatite có tác dụng đến mức nào. Nếu do bạn bị một bệnh lý nha chu nào đó mới dẫn đến hở lỗ ổng ngà, hở dây thần kinh chân răng: sâu răng, bể răng, viêm nướu,…  thì việc điều trị là ưu tiên hàng đầu. Sau đó mới nghĩ đến việc bổ sung tái khoáng hóa men răng.

Nếu chỉ đơn giản là tụt lợi, mòn cổ răng thì việc hydroxyapatite giúp che đậy các lỗ ống ngà sẽ nhanh chóng và hiệu quả.

Kem đánh răng Aclaim khác với các kem đánh răng hydroxyapatite khác thế nào?

Rõ ràng kem đánh răng chứa hydroxyapatite đã mang lại lợi ích tốt đẹp trong việc cải thiện tình trạng ê buốt. Vậy tình trạng ê buốt có tái phát không?

Điều này đương nhiên nếu các tinh thể tạo khoáng này khá to, chỉ bám ở ngoài bề mặt các lỗ ống ngà thì khi ăn uống, súc miệng,…rất dễ bị trôi mất và ê buốt sẽ trở lại.

Kem đánh răng ACLAIM với công nghệ kết tinh Nano hydroxyapatite nên các tinh thể này cực nhỏ có thể len lỏi sâu vào trong lỗ ống ngà, dần dần bịt kín và phát triển thành men răng, chấm dứt tình trạng ê buốt, tránh tái phát trong thời gian dài. Theo kinh nghiệm của những người sử dụng, bạn chỉ mất khoảng từ 3-7 ngày thì tình trạng ê buốt có thể chấm dứt. 

Tính năng: Khoáng chất Hydroxyapatite kết tinh nano mang lại lợi ích kép

-      Các hạt nano khoáng chất của Aclaim sẽ bít kín các ống ngà bằng cách hình thành ổn định lớp hydroxyapatite

-      Loại bỏ hoàn toàn cảm giác ê buốt răng ngay tức thì

-      Sửa chữa men răng và làm cho răng chắc khoẻ

-      Thay thế cho kem đánh răng chứa fluor

Dùng cho răng nhạy cảm và tái khoáng hoá men răng

 

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«
  • Kinh doanh